Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Paris

Tin mới

08/12/2017 17:10

(NLĐO) – Nhà hàng O'naturel, tọa lạc ở phía Tây Nam của Paris – Pháp, đã trở thành nhà hàng khỏa thân đầu tiên của thành phố này.

Chủ nhân của nhà hàng độc đáo nói trên là anh em sinh đôi Mike và Stephane Saada.

Được biết, Mike và Stephane Saada bắt đầu thực hiện ý tưởng táo bạo này sau khi nhận thấy Pháp là điểm đến hàng đầu cho những du khách thích khỏa thân.

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Paris - Ảnh 1.

Mike Saada và Stephane Saada. Ảnh: Elite Reader

Khi đến nhà hàng O'nature, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Pháp như tôm hùm, gan ngỗng béo và ốc ăn kèm với sốt kem mùi tây với giá 57,5 USD cho một bữa ăn gồm món khai vị, món chính và tráng miệng.

Tất nhiên, để được tận hưởng trải nghiệm ẩm thực thú vị này, thực khách phải khỏa thân và không được mang theo điện thoại để tránh trường hợp ghi hình lén.

Theo quản lý của nhà hàng O'naturel, 40% thực khách là nữ giới.

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Paris - Ảnh 2.

Với không gian khép kín, thực khách không cần phải lo sợ bị người ngoài dòm ngó. Ảnh: Facebook

Ông Yves Leclerc, chủ tịch của Liên đoàn Khỏa thân Pháp, nói rằng ông cảm thấy vô cùng thích thú với ý tưởng khỏa thân ăn tối tại một nhà hàng ở trung tâm Paris.

"Chúng ta đang ở trung tâm Paris và chúng ta đang khỏa thân dùng bữa tại nhà hàng. Đó là một điều siêu thực. Giống như chúng ta đang đi du lịch vậy nhưng còn tuyệt vời hơn thế nữa" – ông Leclerc khẳng định.

Nhà hàng O'nature, mở cửa vào đầu tháng này, là thành viên mới nhất trong chuỗi nhà hàng khỏa thân đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, từ Anh đến Úc và Nhật Bản.

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Paris - Ảnh 3.

Chi phí cho một bữa ăn gồm món khai vị, món chính, tráng miệng là 57,5 USD. Ảnh: Elite Readers

"Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thực khách cảm thấy thoải mái. Ngay khi họ bước vào, chúng tôi đưa họ đến bàn và đảm bảo rằng cả phòng ăn không hề nhìn chằm chằm vào họ như mọi người nghĩ" – ông Stephane chia sẻ.

Vải duy nhất được nhìn thấy trong căn phòng là trải bàn, khăn ăn và quần áo của 2 quản lý kiêm phục vụ. Theo luật lệ, ông Stephane khẳng định, họ phải mặc quần áo. Điều này không giống như nhà hàng khỏa thân The Bunyadi ở London – Anh, nơi toàn bộ nhân viên được phép khỏa thân.


Cao Lực (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI