Bị bắn vì điên cuồng tấn công an ninh sân bay

Tin mới

21/03/2015 11:58

(NLĐO) – Một người đàn ông 63 tuổi ngày 20-3 đã bị bắn tại chốt an ninh thuộc sân bay quốc tế New Orleans – Mỹ sau khi ông này dùng dao chém một người và dùng bình xịt hơi cay tấn công hai người khác.

Theo Newell Normand – Cảnh sát trưởng thuộc khu vực Jefferson - nói trong cuộc họp báo bên ngoài sân bay trên, rằng Richard White, 63 tuổi, tiến vào sân bay và đi vào làn kiểm tra an ninh được thực hiện bởi các nhân viên TSA (Cục An ninh vận tải Mỹ) rồi bị chặn lại. Richard White đột ngột phản ứng bằng cách dùng bình xịt hơi cay tấn công nhân viên an ninh này và dùng dao chém trúng tay phải một nữ nhân viên an ninh khác.

 

Kẻ tấn công nằm dài trên sàn. Ảnh: Twitter
Kẻ tấn công nằm dài trên sàn. Ảnh: Twitter

 

Vận chuyển kẻ tấn công bị thương lên cán. Ảnh: Twitter
Vận chuyển kẻ tấn công bị thương lên cán. Ảnh: Twitter

 

Và đưa đi bệnh viện. Ảnh: Twitter
Và đưa đi bệnh viện. Ảnh: Twitter

 

Ngay sau đó, Richard White còn dùng bình xịt hơi cay tấn công tiếp khiến một nhân viên an ninh khác phải nổ súng trúng vào ngực trái, đùi trái và vùng mặt trái. Kẻ tấn công được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng “bất động”.

Cảnh sát thêm rằng một người thường dân bị thương nhẹ ở tay khi cố chạy ra khỏi khu vực nguy hiểm, một vài người khác bị trầy vì va trúng đồ đạc. Hiện cảnh sát chưa có thông tin nào về mối liên hệ giữa Richard White và sân bay trên. “Chúng tôi không biết anh ta có đi du lịch hay không. Chúng tôi vẫn đang ghép nối các lời kể từ nhân chứng” - Newell Normand thêm.

M.Khuê (Theo Daily Mail, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI