xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị bắt ngay lập tức vì “quan hệ” trước hôn nhân

Cao Lực (Theo BBC, New York Post)

(NLĐO) - Một đàn ông Nam Phi và hôn thê bị bắt giam tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vì “quan hệ” trước hôn nhân, BBC đưa tin hôm 8-3.

Người đàn ông nói trên là Emlyn Culverwell‚ 29 tuổi, vợ là Iryna Nohai, người Ukraina, 27 tuổi. Cặp đôi chỉ mới đính hôn được 2 ngày trước khi bị bắt. Trước đó, vào hôm 27-1, cô Nohai đến Bệnh viện Medeor Downtown Medical Centre ở Thủ đô Abu Dhabi khám sau nhiều lần đau bụng. Bác sĩ phát hiện cô mang thai và báo cảnh sát.

Cô Nohai và anh Culverwell bị bắt ngay sau đó vì “quan hệ” trước hôn nhân – một hành động vi phạm luật pháp UAE. Cả 2 bị giam giữ tại nhà tù Al Wathba ở Abu Dhabi kể từ ngày 29-1. Tuy nhiên, thông tin bắt giữ cặp đôi này chỉ mới được công bố hôm 7-3.


Vợ chồng son Emlyn Culverwell và Iryna Nohai. Ảnh: BBC

Vợ chồng son Emlyn Culverwell và Iryna Nohai. Ảnh: BBC

Mẹ của anh Culverwell đã yêu cầu giới chức Nam Phi can thiệp, nói rằng con trai bà và Nohai không làm điều gì sai trái. Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Nam Phi khẳng định không thể giúp đỡ vì cả 2 bị bắt giữ theo luật của UAE, theo News24. Chính phủ Nam Phi đã khuyên cặp đôi nên nhờ hỗ trợ pháp lý.

“Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là theo dõi tình hình và cố gắng đảm bảo rằng họ được đối xử công bằng” - phát ngôn viên Bộ phận Quan hệ Quốc tế Nam Phi Nelson Ngwete khẳng định với News24. Hiện tại, chính phủ UAE vẫn chưa bình luận về vụ việc.

Anh Culverwell đã làm việc ở UAE trong 5 năm qua và hẹn hò với Nohai kể từ năm 2014. Cặp đôi này chưa bị buộc tội vì giới chức trách vẫn đang tiến hành điều tra. Nếu bị kết tội, họ sẽ phải ngồi tù nhiều năm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo