Bị bắt sau khi “trần trụi” làm đám cưới

Tin mới

21/12/2013 12:38

(NLĐO) – Cô dâu và chú rể đã bị cảnh sát bắt ngay sau khi họ tiến hành lễ cưới trong tình trạng khỏa thân ngay trên đường phố. Họ làm thế để vận động chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng ở San Francisco, California - Mỹ.

Cảnh sát bắt giữ cô dâu là Gypsy Taub, 44 tuổi, cựu vũ nữ thoát y và chú rể là Jamyz Smith, 20 tuổi, vài phút khi họ trao lời thề hẹn trong tình trạng khỏa thân.

Cô dâu chú rể khỏa thân, tổ chức lễ cưới giữa đường phố
Cô dâu chú rể khỏa thân, tổ chức lễ cưới giữa đường phố
Trao nhau lời thề nguyền
Trao nhau lời thề nguyền

 Bị bắt sau khi “trần trụi” làm đám cưới

Theo SFGate.com, Gypsy Taub nói với đám đông tụ tập xem đám cưới rằng: “Đây là một cuộc biểu tình chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng nhiều hơn là một đám cưới. Tôi biết, người dân San Francisco đang đứng phía sau tôi”.

Trước đây, cặp đôi này đã từng tham gia biểu tình bên ngoài Tòa thị chính Thành phố San Francisco cũng chống lại lệnh cấm khỏa thân nơi công cộng. Trong đám cưới của họ, một số biểu ngữ cũng được đưa ra nhằm chống lại giám sát viên Scott Wiener, người được cho là chịu trách nhiệm về lệnh cấm trên.

Cảnh sát đến xử lý họ
Cảnh sát đến xử lý họ
Quấn cả hai vào chăn và mang đi
Quấn cả hai vào chăn và mang đi

Cảnh sát địa phương đã quấn cặp vợ chồng mới cưới vào chăn và mang lên xe tải. “Mọi người ăn mừng theo bất cứ cách mà họ thấy hoàn hảo nhất. Đó là điều tuyệt vời mà họ làm, không ai bị tổn thương, không ai hư hỏng”- một người ủng hộ quyền khỏa thân nơi công cộng chia sẻ với SFGate.com

Lệnh cấm khỏa thân trên đường phố, vỉa hè, hệ thống giao thông công cộng, trạm xe… được Ủy ban Giám sát San Francisco thông qua năm 2012. Nó không áp dụng đối với trẻ nhỏ và các trường hợp khỏa thân trong các lễ hội đường phố, các cuộc diễu hành được cấp phép.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI