Bị bắt vì… khỏa thân pha café trong nhà mình

Tin mới

23/10/2009 21:00

(NLĐO)- Anh chàng 29 tuổi người Mỹ Eric Williamson vừa bị cảnh sát tóm cổ vì cái tội khỏa thân pha café trong nhà mình. Dù anh chàng ra sức cãi rằng mình có quyền “muốn làm gì thì làm” trong nhà riêng nhưng cảnh sát có thể sẽ khép anh ta tội khoe thân khiếm nhã.

Eric Williamson sống tại Springfield, bang Virginia (Mỹ). Sáng 19-10, anh chàng pha café ở nhà bếp trong tình trạng không mảnh vải che thân. Đúng lúc đó, một phụ nữ dắt theo đứa con trai 7 tuổi đi ngang và ngó thấy Williamson “trần như nhộng” qua cửa sổ. Người phụ nữ liền phàn nàn với cảnh sát và ngay trong sáng đó, Williamson bị cảnh sát bắt về đồn.


Williamson cả quyết mình không làm gì sai (Ảnh: Universal News & Sports)

“Đúng là tôi không mặc quần áo, nhưng lúc đó tôi đang ở một mình ngay trong nhà riêng. Tôi mới ngủ dậy tức thì, trời thì tối, làm sao tôi biết được có ai đó nhìn thấy mình từ bên ngoài chứ”, Williamson khẳng định anh chẳng làm gì sai và chuyện “lộ hàng” chỉ là tình cờ.

Với tư cách là cha của một bé gái 5 tuổi, Williamson bổ sung: “Tôi là một người cha yêu con. Bất cứ người bạn hay người quen nào của tôi cũng biết chắc là tôi không bao giờ làm như thế trước mặt một đứa trẻ”.

Cô Mary Ann Jennings, phát ngôn viên của cảnh sát hạt Fairfax, cho biết Williamson phải đối mặt với mức án một năm tù và 2.000USD tiền phạt nếu bị buộc tội cố ý khỏa thân công khai. Còn anh chàng 29 tuổi tuyên bố sẽ đấu tranh đến cùng.
Hải Ngọc (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI