Bị “cắm sừng”, leo lên cây ổi sống chờ vợ xin lỗi

Tin mới

20/12/2012 11:48

NLĐO)- Một anh chồng bị “cắm sừng” đã sống trên cây suốt 9 tháng qua và nhất định không chịu xuống cho tới khi vợ mở lời xin lỗi.

Người chồng trèo lên cây ổi trong làng Baragoan (ảnh) để chờ vợ xin lỗi. Ảnh: Daily Mail.


Tuy nhiên, sắp kết thúc một năm rồi mà người vợ vẫn không có ý định hối lỗi và anh chồng, tên là Sanjay (25 tuổi) vẫn ở trên cây và chưa hết hy vọng về một cái kết có hậu cho cuộc hôn nhân của mình.

Sanjay kết hôn với Tara hồi năm ngoái ở Ramgaon, Varanasi (Ấn  Độ). Sau đó hai vợ chồng chuyển tới Mumbai sinh sống.

Hồi tháng 3, Sanjay tan sở sớm hơn thường lệ và được về nhà sớm. Tuy nhiên, anh đau lòng bắt gặp cảnh người vợ trẻ của mình đang ở trên giường ....với anh hàng xóm!
 
Đau khổ và xấu hổ vì bị phản bội, Sanjay yêu cầu vợ xin lỗi nhưng cô không đồng ý nên buộc phải đưa vợ về quê ở làng Baragoan để tìm cách hòa giải.
 Trong một nỗ lực tuyệt vọng, Sanjay leo lên cây ổi và sống ở đó suốt 9 tháng. Anh chồng tội nghiệp tuyên bố rằng chỉ xuống đất khi vợ xin lỗi và trở lại làm người vợ ngoan ngoãn của mình.

Tuy nhiên, mặc dù gia đình hai bên nhiều lần thuyết phục, Tara vẫn một mực không chịu xin lỗi.

Lúc đầu, Sanjay không chịu nhận đồ ăn tiếp tế từ dưới đất mà chỉ ăn tạm ổi bứt trên cây. Song, tới khi ăn sạch số ổi trên cây, Sanjay bắt đầu dẹp tự trọng sang một bên và chịu ăn đồ ăn do mẹ anh, bà Kushma Dev tiếp tế. 
 
Ban đầu Sanjay chỉ ăn ổi bứt trên cây. Ảnh: Alamy


“Nó trèo lên cây hôm 9-3 và ở trên đó cho tới nay. Cứ khi nào chúng tôi thuyết phục nó xuống thì nó dọa tự tử”, bà Kushma Dev chia sẻ trên tờ The Asian Age.

“Nó ăn, ngủ trên cây và thậm chí đi vệ sinh luôn trên đó. Tôi luôn phải tới hỏi xem nó có cần gì không”, bà Kushma Dev cho biết thêm.

Tuy nhiên, một số người làng phản ánh rằng thỉnh thoảng có bắt gặp Sanjay xuống đất khi anh ta tưởng không có ai xung quanh nhưng anh ta sẽ lập tức trèo lại lên cây nếu thấy có người.

Chị gái Nisha của Sanjay cho hay gia đình không thể gọi cho cảnh sát bởi sợ anh sẽ tự tử nếu biết mọi người gọi giúp đỡ từ bên ngoài.

“Nếu ở trên đó, Sanjay vẫn an toàn thì chúng tôi cũng mừng cho nó”, chị Nisha nói.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI