Cô Wang Ni (33 tuổi) bị người chồng tên Zhang (37 tuổi) phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng. Tức giận vì bị vợ cắm sừng, Zhang đùng đùng bắt người phụ nữ cởi hết quần áo, chỉ để lại đồ lót và khoác trên cổ tấm biển ghi dòng chữ “Tôi muốn bán thân” để hạ nhục cô.

Wang Ni bị chồng ép mặc đồ lót đi bộ ngoài phố. Ảnh: Daily Mail
Wang Ni bị chồng ép mặc đồ lót đi bộ ngoài phố. Ảnh: Daily Mail

Khi Wang lặng lẽ cúi gằm mặt đi bộ dọc các con đường ở huyện Ngọc Sơn, TP Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây – Trung Quốc, Zhang lái ô tô theo sau để chứng kiến cho bõ ghét. Trước đó, anh ta mượn rượu đánh đập cô gái thậm tệ nhưng nạn nhân chỉ biết im lặng chịu đựng.

Theo tờ Daily Mail (Anh), sau khi vụ việc kể trên xảy ra, Zhang đăng lời xin lỗi trên một tờ báo địa phương. Bức thư viết bằng tiếng Trung, nội dung cho thấy Zhang muốn làm lành với vợ mình.

Anh chồng tên Zhang lái ô tô theo sau. Ảnh: Daily Mail
Anh chồng tên Zhang lái ô tô theo sau. Ảnh: Daily Mail

Cặp đôi đã kết hôn được 10 năm và có với nhau 2 cô con gái. Zhang là giám đốc một công ty bất động sản và suốt ngày bù đầu vào công việc, ít có thời gian chăm sóc gia đình. Anh ta cũng để vợ và 2 con sống ở một thành phố khác tại Trung Quốc để tập trung cho công việc.

Bạn bè của cặp đôi cho biết Zhang hay đay nghiến vợ do không sinh được con trai nào để nối dõi tông đường. Hiện không rõ chuyện tình cảm của hai người đã được giải quyết ổn thỏa hay chưa.

Gia Hân (Theo Daily Mail)