Theo đài NDTV, các nạn nhân được xác định là Abhijeet Nath và Nilotpal Das.

Trước đó, xuất hiện tin đồn về những kẻ bắt cóc ở huyện West Karbi Anglong, bang Assam và cư dân địa phương nghi ngờ 2 người đàn ông nói trên là thủ phạm.

Khi phát hiện 2 ông Abhijeet và Nilotpal ở ngôi làng Panjari Kachari lúc họ đang trên đường tới khu vực Kangthilangso vào 20 giờ ngày 8-6, một đám đông đã chặn chiếc SUV rồi kéo họ ra khỏi xe.

Dù tìm cách trốn thoát nhưng 2 ông Abhijeet và Nilotpal vẫn bị trói và bị đánh đập dã man, sau đó thiệt mạng ngay tại chỗ.

Bị đánh chết vì nhầm là kẻ bắt cóc - Ảnh 1.

Theo đài NDTV, các nạn nhân được xác định là Abhijeet Nath và Nilotpal Das. Ảnh: NDTV

Trong một đoạn video, ông Nilotpal được nghe thấy cầu xin đám đông: "Đừng giết tôi... Xin đừng đánh tôi. Tôi là một người ở bang Assam. Hãy tin tôi, tôi đang nói sự thật. Tên của cha tôi là Gopal Chandra Das và tên của mẹ tôi là Radhika Das ... Xin hãy để tôi đi".

Bộ trưởng Sarbananda Sonowal đã lên án vụ việc và chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra để trả lại công bằng cho các nạn nhân.

"Chúng tôi có điện thoại di động của cả 2 nạn nhân cũng như điện thoại di động được sử dụng để quay lại vụ tấn công. Chúng tôi đã bắt đầu điều tra và những người liên quan sẽ bị bắt sớm" - ông Agrawal nói.

Được biết ông Nilotpal là một kỹ sư âm thanh đang làm việc ở Mumbai và Goa, trong khi ông Abhijeet là doanh nhân.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)