Là một nhân viên hành chính, người phụ nữ giấu tên này từng xuất hiện trên một bản tin truyền hình Pháp về các dịch vụ tình dục - theo tờ Het Laatste Nieuws. Sau đó, các bức ảnh cô này chụp khỏa thân bên trong văn phòng và thang máy Bộ Nội vụ được đăng tải trên mạng.

Theo truyền thông của Bỉ, người phụ nữ trên - làm việc cho bộ trong 6 năm - khẳng định những bức hình nhạy cảm là tài sản riêng tư và không liên quan đến công việc. Tuy nhiên, cấp trên của cô này không đồng tình với ý kiến trên bởi vì những bức hình đăng tải trên Twitter đại diện cho bộ.

Được biết, người phụ nữ này đã khiếu nại lên tòa án nhưng bị từ chối.

Hình minh họa. Ảnh: The Malay Mail Online

Hình minh họa. Ảnh: The Malay Mail Online

Khi đến trình diện cấp trên, cô này bị yêu cầu giao nộp máy tính cá nhân, thẻ nhân viên của bộ và bị tạm đình chỉ công tác nhưng vẫn được trả lương đầy đủ.

Theo tờ Het Laatste Nieuws, người phụ nữ này tố cáo bộ xâm phạm đời tư cá nhân bằng "biện pháp thù địch" khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. "Tôi cảm thấy bị đối xử như người mắc bệnh cùi" - người phụ nữ trên nói, đồng thời xác nhận mình được các đồng nghiệp ủng hộ.

Trong khi đó, tòa án hành chính cao nhất của Bỉ cho biết người phụ nữ này mới là người hủy hoại thanh danh của bản thân khi chụp ảnh khỏa thân và phát tán trên mạng.

Bảo Hạnh (Theo BBC)