Bị hố tử thần sâu 6m nuốt chửng khi đang ngủ

Tin mới

02/03/2013 10:24

(NLĐO) - Một chiếc hố tử thần sâu 6 mét ở Florida (Mỹ) đã nuốt chửng nguyên một căn phòng ngủ và người đàn ông ở trong đó.

Nhân viên cứu hộ đang cố gắng tìm kiếm ông Jeffrey Bush


Ông Jeffrey Bush, 36 tuổi được cho là đã chết sau khi đội cứu hộ đã cố gắng nhưng không thể liên lạc được với ông. Người đàn ông xấu số này bị chôn vùi trong chiếc hố sâu 6 mét khi đang ngủ trong chính nhà mình ở Tampa, Florida hôm 28-2.

Cơ quan chức năng thành phố Tampa đã ngưng các nỗ lực cứu hộ sau khi xác định được lượng đất bên dưới ngôi nhà.

Giám đốc cơ quan cứu hỏa hạt Hillsborough - Ron Rogers cho biết những hố sụt kiểu này rất phổ biến ở Florida bởi “Florida nằm trên một hệ thống hang động lớn”. Nước xói mòn ở trong các hang động khiến chúng bị sập và tạo ra các hố tử thần trên bề mặt.

Chiếc hố nuốt chửng ông Jeffrey Bush rộng 9 mét và sâu 6 mét nhưng giới chức trách lập vòng đai an toàn rộng tới 30m do lo ngại miệng hố có thể phát triển rộng thêm.
 
Jeffrey Bush


“Chúng tôi không biết ngôi nhà có đứng vững hay không, nhiều phần của ngôi nhà vẫn đang tiếp tục bị sập khi các nhân viên cứu hộ vào bên trong”, ông Rogers cho hay.
 
Jeremy Bush - em trai của nạn nhân cho đội cứu hộ biết anh đã nghe thấy tiếng đổ lớn vào giữa đêm ngày 28-2, sau đó là tiếng kêu cứu thất thanh của anh trai. Anh đã nhảy xuống hố song không thể tìm thấy anh trai.
 
“Lúc đó sàn nhà và bụi đất vẫn tiếp tục sụt xuống, nhưng tôi không quan tâm, tôi muốn cứu anh trai tôi. Tôi có thể nghe thấy anh ấy kêu to tên tôi để tôi tới giúp anh ấy”, Jeremy Bush nghẹn lời trong nước mắt.
 
Đội cứu hộ đã phải vất vả kéo Jeremy Bush ra khỏi miệng hố ngay khi tới hiện trường.
 
Em trai của ông Jeffrey Bush không khỏi đau buồn sau tai nạn đột ngột. Ảnh: Splash


“Tất cả những gì có thể nhìn thấy là một góc đệm nhô ra dưới miệng hố. Về cơ bản sàn của căn phòng đã bị sập hoàn toàn” , ông Rogers nói.

Đội cứu hộ đã đưa cả máy quay và bộ phát hiện âm thanh xuống dưới hố nhưng không phát hiện ra bất kì tín hiệu sự sống hay dấu hiệu nào của Jeffrey Bush.
 
Hàng xóm xung quanh căn nhà đã được sơ tán.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI