xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị kiến lửa cắn chết khi đang làm đám tang cho mẹ

Bảo Hạnh (Theo Mirror, Independent)

(NLĐO) – Một phụ nữ Mỹ xấu số vừa bị kiến lửa cắn và chết trong vòng tay của chồng trong lúc làm đám tang cho mẹ, người qua đời một ngày trước đó.

Tai nạn hy hữu xảy ra ngày 20-5 khi người mẹ 2 con Kalyn Rolan, 29 tuổi, sống ở bang Alabama – Mỹ đang ngồi trên đống cỏ khô để lo hậu sự cho mẹ thì bị đàn kiến lửa tấn công.

Mẹ chồng cô Kalyn, bà Sheila Rolan kể lại với trang tin WSFA: “Những con kiến bắt đầu túa ra và bò lên khắp người con bé, khiến nó ngã ra khỏi đống cỏ. Con trai tôi đã chụp lấy và cố gắng cởi hết quần áo của vợ ra để cứu con bé nhưng không thể”.


Người phụ nữ xấu số Kalyn Rolan. Ảnh: Gofundme-Kalyn Rolan

Người phụ nữ xấu số Kalyn Rolan. Ảnh: Gofundme-Kalyn Rolan

Cô Kalyn vốn bị dị ứng nghiêm trọng với kiến lửa. Những vết cắn sưng to khiến cô không thể thở được. “Con bé chết trong vòng tay của chồng. Tôi chỉ có thể tưởng tượng được những gì nó phải trải qua lúc này” – bà Sheila đau buồn nói.

Gia đình Rolan đã thành lập một tài khoản trên trang GoFundMe để kêu gọi quyên góp tiền chi trả cho cả 2 đám tang.

Trong khi đó tại bang Arizona – Mỹ, một người đàn ông 23 tuổi vừa thiệt mạng sau khi bị hơn 1.000 con ong tấn công trong khi đang đi dạo.

Nạn nhân – anh Alex Bestler – đang đi cùng bạn gái tên Sonya ở công viên Usery Mountain, TP Mesa hôm 26-5 thì đột nhiên bầy ong hung hãn xuất hiện và tấn công nạn nhân dù không hề bị kích động.

Cô Sonya đang đi đằng trước anh Bestler và may mắn thoát nạn nhờ trốn vào một nhà vệ sinh gần đó.

Sở cảnh sát hạt Maricopa cho biết dù được mọi người gần đó giúp đỡ nhưng họ cũng chịu bó tay với đàn ong bám dày đặc trên người nạn nhân.

Sau đó, một cảnh sát mới xoay sở đến gần được cơ thể anh Bestler cùng với sự giúp đỡ của 2 lính cứu hỏa. Họ đưa nạn nhân lên xe và rời khỏi hiện trường trong khi “vẫn bị đàn ong đuổi theo và bám đầy người”.


Anh Alex Bestler. Ảnh: Facebook

Anh Alex Bestler. Ảnh: Facebook

Sau khi đuổi được những con côn trùng hung dữ, anh Bestler mới được cấp cứu và chuyển tới bệnh viện nhưng không qua khỏi. Các bác sĩ ước tính có hơn 1.000 vết chích trên cơ thể nạn nhân xấu số.

“Những vụ tấn công tương tự đang xảy ra ngày càng thường xuyên và tôi yêu cầu mọi người cảnh giác với môi trường xung quanh khi đến những nơi này” – cảnh sát trưởng Joe Arpaio nói trong một tuyên bố.

Trước đó, vào tháng 4, một đàn khoảng 20.000 con ong châu Phi vỡ tổ và tấn công một nhà thờ ở TP Phoenix, bang Arizona. Có tới 20 người bị chích, trong đó có một người đàn ông phải vào bệnh viên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo