Hãng tin PTI hôm 26-12 cho biết tất cả nghi phạm đã bị cảnh sát bắt. Bốn người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp người phụ nữ gần một ga đường sắt ở khu vực Kapa vào ngày 23-12.

Các nghi phạm gồm Suresh Sahu (24 tuổi), Harish Chandrakar (25 tuổi), Trinath Mahanand (24 tuổi) và Vinay Yadav (24 tuổi) bị bắt hôm 25-12.

Theo điều tra sơ bộ, nạn nhân – làm việc tại một khách sạn địa phương - có quan hệ tình cảm với Sahu. Hôm xảy ra vụ việc, hắn đưa người phụ nữ tới một khu vực hoang vắng ở Kapa rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Bị người yêu và 3 người đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Cảnh sát đang điều tra vụ cưỡng hiếp. Ảnh minh hoạ: NDTV

Ba người đàn ông còn lại nghe tiếng nạn nhân kêu cứu liền tới đuổi Sahu đi. Thế nhưng, sau đó chúng lại thay phiên nhau cưỡng hiếp cô gái. Chúng còn đe doạ nạn nhân không được nói cho người khác. Tuy nhiên, người phụ nữ đã tới đồn cảnh sát Pandri để trình báo hôm 24-12.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Trong một diễn biến khác, một người phụ nữ Nhật Bản bị cha mẹ bỏ đói và nhốt trong một căn phòng nhỏ suốt 15 năm đã tử vong.

Cảnh sát địa phương hôm 27-12 cho biết họ đã bắt giữ cặp vợ chồng vì bỏ đói con gái 33 tuổi do cô "bị tâm thần".

Văn phòng cảnh sát tỉnh Osaka, phía Tây Nhật Bản nói rằng thi thể của cô Airi Kakimoto được tìm thấy cuối tuần trước trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng. Lúc đó, người phụ nữ chỉ nặng 19 kg và cao 1,45 m.

Bị người yêu và 3 người đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Căn nhà nơi thi thể của cô Airi Kakimoto được tìm thấy. Ảnh: KYODO NEWS

Cặp vợ chồng Yasutaka Kakimoto, 55 tuổi và Yukari Kakimoto, 53 tuổi, thừa nhận chỉ cho con gái ăn mỗi ngày một bữa và nhốt cô trong căn phòng vỏn vẹn 3 mét vuông suốt 15 năm. "Con gái chúng tôi bị bệnh tâm thần. Từ năm 16-17 tuổi, nó trở nên bạo lực, vì vậy chúng tôi nhốt nó trong phòng" – cặp đôi khai với cảnh sát.

Họ còn lắp đặt 10 camera giám sát bên ngoài căn nhà và dựng hàng rào cao 2 m. Cặp vợ chồng phát hiện con gái tử vong hôm 18-12 nhưng 5 ngày sau mới báo cảnh sát.

Phạm Nghĩa (Theo PTI, Reuters)