Bị từ chối vận chuyển vì... quá béo!

Tin mới

08/11/2013 19:20

(NLĐO) - Một gia đình người Pháp đến Mỹ để trị bệnh đã kẹt lại ở Chicago sau khi hãng hàng không British Airways không cho con trai của họ lên máy bay vì vượt quá trọng lượng cho phép.

Anh Kevin Chenais, 22 tuổi, đã mất một năm rưỡi để điều trị chứng rối loạn nội tiết tố khiến anh tăng cân vùn vụt. Hiện cân nặng của Kevin đã xấp xỉ 227 kg.
 
Mẹ của anh chàng, bà Christina Chenais, kể lể với đài CBS: “Lỗi từ phía hãng British Airways. Họ đưa được chúng tôi đến Mỹ, sao lại không thể đưa chúng tôi về?”.
 

Kevin không được lên máy bay vì quá béo. Ảnh: News.com.au
 
Gia đình bà Chenais bất đắc dĩ phải tạm trú tại một khách sạn gần sân bay trong một tuần lễ để chờ giải quyết. Khi tiền gần sạch túi, họ bấm bụng bắt một chuyến xe lửa đến TP New York, sau đó quay trở lại Pháp trên chiếc tàu du lịch Mary Queen. "Tôi chắc rằng có rất nhiều người to lớn như tôi hoặc lớn hơn không thể đi du lịch” - Kevin bức xúc.
 
Sau khi nhận được phàn nàn từ khách hàng, phát ngôn viên của British Airways giải thích với đài CBS, rằng các nhân viên dịch vụ của mình "đã làm mọi cách để tìm ra giải pháp". Nhưng "thật không may, an toàn của vị khách hàng kia sẽ không được đảm bảo trên các chuyến bay của chúng tôi", theo lời phát ngôn viên của hãng.
 
Hãng British Airways được thành lập từ năm 1974 và hiện là hãng hàng không lớn nhất Vương quốc Anh.
P.Nghĩa (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI