Bỏ đói con trai 5 tuổi còn da bọc xương

Tin mới

01/04/2014 16:33

(NLĐO) – Một cặp vợ chồng ở bang Taxas – Mỹ đã bỏ đói con trai 5 tuổi đến mức chỉ còn da bọc xương và nhốt cậu bé trong tủ quần áo không cho ra ngoài.

Bradley Bleimeyer, 24 tuổi và vợ Tammi Bleimeyer, 33 tuổi, mẹ kế của cậu bé bị cảnh sát bắt giữ hôm 28-3 về tội ngược đãi trẻ em.

 

Cặp vợ chồng Bradley Bleimeyer và Tammi Bleimeyer. Ảnh: New York Daily News

Cặp vợ chồng Bradley Bleimeyer và Tammi Bleimeyer. Ảnh: New York Daily News

 

Cặp vợ chồng thường xuyên bỏ đói đứa con trai 5 tuổi của họ và nhốt cậu bé trong chiếc tủ quần áo chật chội cùng với một tấm nệm cũ rách.

Khi được cảnh sát phát hiện, cậu bé tội nghiệp chỉ còn da bọc xương và có nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Cậu bé 5 tuổi bị nhốt trong tủ quần áo và chỉ còn da bọc xương...

Cậu bé 5 tuổi bị nhốt trong tủ quần áo và chỉ còn da bọc xương...

 

...cùng những vết bầm tím trong cơ thể. Ảnh: New York Daily News

...cùng những vết bầm tím trên cơ thể. Ảnh: New York Daily News

Kênh truyền hình địa phương KPRC-TV cho biết nhân viên an ninh được gọi đến khu nhà Castlemont Lane ở Spring – Texas hôm 27-3 sau khi có người thông báo về một vụ đánh lộn xảy ra trong khu vực. Tại đây, cảnh sát chứng kiến Bradley Bleimeyer đang tranh cãi với cậu con trai riêng 16 tuổi của vợ mình. Chính cậu bé đã tố cáo người cha nhốt em trai trong tủ quần áo và vụ việc sau đó được phanh phui.

Vợ của Bradley, cô Tammi Bleimeyer, đã dẫn theo cậu con trai 5 tuổi bị ngược đãi chạy trốn khi biết cảnh sát tìm đến nhà. Sau khi triển khai theo dõi cặp vợ chồng ở một nhà nghỉ gần đó, cảnh sát đã tóm cổ cặp đôi vào ngày hôm sau và đưa cậu bé tới bệnh viện điều trị.

Do đang mang thai và nuôi con nhỏ nên Tammi Bleimeyer được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 2.000 USD. Còn anh chồng Bradley đang bị tạm giữ ở cơ quan điều tra.

 

P.Nghĩa (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI