Bộ trưởng "nghẹt thở" vì sắc đẹp của nữ đại biểu

Tin mới

07/12/2012 17:33

(NLĐO)- Trong một phiên chất vấn, đáp lại câu hỏi của nghị sỹ từng là cựu nữ hoàng sắc đẹp, một bộ trưởng ở Sri Lanka nói rằng ông không thể trả lời được bởi đã bị “sắc đẹp của nàng thôi miên”!

Bà Rosy Senanayake


Bộ trưởng Kumara Welgama đang bị cáo buộc quấy rối tình dục sau khi tuôn ra nhiều lời bay bướm giữa cuộc họp quốc hội.

Theo báo giới Sri Lanka, trong cuộc họp, nữ nghị sỹ Rosy Senanayake  - cựu hoa hậu Sri Lanka và nữ hoàng sắc đẹp thế giới, đồng thời cũng đang giữ vai trò trong cao ủy tại Malaysia, đã hỏi Bộ trưởng Kumara Welgama về vấn đề liên quan tới tình trạng giao thông nước nhà.
 
Tuy nhiên, thay vì trả lời thẳng vào câu hỏi, ông Welgama nói rằng ông cảm thấy “nghẹt thở” bởi sắc đẹp của nữ nghị sỹ Senanayake và chỉ có thể diễn tả cảm xúc của mình nếu hai người gặp nhau sau cuộc họp. “Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của một người đẹp như Rosy Senanayake. Sắc đẹp của bà quả là nghiêng nước nghiêng thành. Tôi không còn lời nào diễn tả cảm xúc của mình”, ông Welgama dài dòng trong cuộc họp.

“Tôi không thể giải thích cảm xúc của mình ở đây. Nhưng nếu chúng ta gặp nhau bên ngoài cuộc họp này, tôi sẽ nói cho bà biết”, vị bộ trưởng nói thêm. “Khi thấy bà, đầu óc tôi đang xảy ra những cuộc vật lộn điên cuồng mà không tiện nói ở nơi đông người”.

Bà Senanayake, 54 tuổi đã tham gia chính trường hơn 20 năm qua và giữ vai trò Đại sứ Thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Bà cho rằng ông bộ trưởng muốn khen sắc đẹp của mình nhưng thực tế đó lại là một hành động xúc phạm khi cứ chăm chăm nói về vẻ bề ngoài của bà thay vì trả lời câu hỏi.

“Mọi người vẫn nhận ra tôi từng là một nữ hoàng sắc đẹp, nhưng tôi đã làm việc trong chính trường và Cao ủy Liên Hiệp Quốc nhiều năm qua. Tôi không hề tiếc vì đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp, nhưng tôi cũng muốn được ghi nhận vì những gì mình đang làm”, bà Senanayake chia sẻ.

Bà Senanayake đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1985 và cũng từng giành quán quân cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 1981.
Thu Hằng (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI