Bốn mẹ con sở hữu mái tóc dài kỷ lục

Tin mới

07/03/2013 18:40

(NLĐO) – Cô Terelynn Russel ở bang Illinois, Mỹ thường xuyên dành chiến thắng trong các cuộc thi “Tóc đuôi ngựa dài nhất” với mái tóc dài hơn 1,8 m của mình

3 người con gái của cô Russel cũng nối gót mẹ khi sở hữu những mái tóc dài không kém. Mái tóc của cả bốn mẹ con cô Russel cộng lại cũng dài hơn 4m.

Để giữ cho mái tóc gọn gàng, bà mẹ 43 tuổi đã dạy các con gái cách tết tóc cho nhau. Cô Russel còn đặt ra những quy định quan trọng liên quan đến tóc trong gia đình như là phải buộc tóc cao mỗi khi vào nhà bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng. Cô Russel thừa nhận rằng cô đã từng dẫm lên mái tóc của mình khi thay tã cho con gái út.
 
 
           Cô Russel thường xuyên giành giải nhất trong
các cuộc thi tóc dài.  Ảnh: Daily Mail

 

         Cô Russel cùng các con gái thường xuyên đóng góp một phần tóc của mình
 cho các tổ chức từ thiện    Ảnh: Daily Mail


Tóc của cả 4 mẹ con cô Russel cộng lại dài hơn 4m. Ảnh: Daily Mail

 

Gia đình cô phải chi 1 khoản không nhỏ để chăm sóc tóc
Ảnh: Daily Mail

Về vấn đề vệ sinh tóc, cô Russel đã phải chi một khoản tiền lớn vào dầu gội và thường mất 1 tiếng đồng hồ để sấy khô tóc. Bù vào đó, cô tiết kiệm được 1 số tiền khi không đến các tiệm chăm sóc tóc. Trong những năm qua, cô cùng các con gái thường đóng góp một phần tóc của mình cho các tổ chức từ thiện như gần đây là tổ chức Locks of Love. Tuy nhiên, số tóc bị cắt không bao giờ dài quá 50cm.

Cô Terelynn cho biết:  "Kỷ niệm duy nhất trong tôi về mái tóc ngắn là khi 4 tuổi, lúc tóc chỉ ngang eo. Đối với tôi, tóc ngắn là tóc dài đến eo."


 

Xuân Mai (Theo Daily Mail )
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI