Cãi nhau với vợ, chồng ôm con trai nhảy lầu tự tử

Tin mới

05/01/2014 11:38

(NLĐO) – Một người đàn ông Trung Quốc đã ôm con trai 4 tuổi nhảy xuống từ tầng 7 khu chung cư sau khi tranh cãi với vợ chuyện chăm sóc con trai. Cả hai đã chết ngay tại hiện trường.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến-Trung Quốc. Huang Chiu, 33 tuổi, đã nảy sinh vấn đề với vợ là Shi Yu, 29 tuổi. Shi Yu là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, cô không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Ngay khi cậu con trai 4 tuổi bị ốm, Shi Yu cũng không thể chăm sóc cậu bé vì bận rộn công việc.


Nơi xảy ra chuyện đau lòng

Nơi xảy ra chuyện đau lòng


Lực lượng y tế có mặt ngay sau đó nhưng không thể cứu sống hai cha con trên.

Lực lượng y tế có mặt ngay sau đó nhưng không thể cứu sống hai cha con trên.

Cô muốn chồng, một người đang là nhân viên tại một công ty vận chuyển, thu nhập ít hơn, đảm nhận toàn bộ việc chăm sóc con trai. Nhưng Huang Chiu lại muốn hai vợ chồng cùng chăm con. Cả hai tranh cãi nhau về vấn đề này trong một thời gian và tình hình ngày càng căng thẳng do không thể tìm được tiếng nói chung.

Trong cuộc tranh cãi gần đây cũng vì vấn đề này, Huang Chiu đã nắm lấy con trai, chạy lên tầng thượng chung cư, nhảy xuống đất. Anh muốn kết thúc tất cả mọi tranh cãi. Lực lượng y tế có mặt tại hiện trường và dù nỗ lực vẫn không thể cứu sống hai cha con trên.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI