Theo trang Mirror hôm 4-3, cô Shakeia Long, trong lúc đang thân mật với bạn trai Dwayne Williams, 41 tuổi, thì đột nhiên cắn mạnh, làm đứt một đoạn lưỡi của nạn nhân.

Sau phút kinh hoàng, anh Williams nhanh chóng cầm lấy đoạn lưỡi và bỏ chạy khỏi căn hộ của Long tại TP Hartford, bang Connecticut – Mỹ.

Được biết, anh này đã may mắn gặp một cảnh sát đi ngang qua và được đưa vào bệnh viện St. Francis ngay sau đó. Theo biên bản bắt giữ, dù đau đớn nhưng nạn nhân vẫn cố nói được với cảnh sát: “Cô ta cắn lưỡi của tôi”.

Cô Shakeia Long, 37 tuổi, cắn đứt lưỡi bạn trai. Ảnh: Mirror

Theo các nhà điều tra, anh Williams mất rất nhiều máu và gần như mất tỉnh táo. Các bác sĩ đã rất cố gắng để nối lại phần lưỡi bị đứt cho nạn nhân.

Ngay sau đó, thủ phạm bị bắt. Được biết cô này có 1 đứa con với anh Williams. Khi bị tra hỏi, cô Long thừa nhận đã hút PCP (một loại ma túy, còn gọi là “bụi thiên thần”) cùng với nạn nhân khi sự cố xảy ra. Cô này khẳng định mình “không hề nhận thức được đã làm bị thương người yêu hay chuyện đó đã xảy ra thế nào”.

Long sẽ ra tòa lần nữa vào ngày 31-3 với cáo buộc hành hung người khác.

Trong khi đó, một người đàn ông 43 tuổi sống tại bang Washington – Mỹ đã thiệt mạng sau khi "chụp hình tự sướng" với súng. Theo trang tin Skagit Valley Herald, người đàn ông này và bạn gái đang chụp hình cùng khẩu súng hôm 28-2 tại nhà thì vô tình tự bắn trúng mặt mình.

Cảnh sát Chad Clark của hạt Skagit cho biết bạn gái của nạn nhân khai rằng cô và bạn trai đã chụp hình với khẩu súng nhiều lần trong ngày. Sau đó, do không biết còn 1 viên đạn trong súng, người đàn ông trên đã vô tình tự giết mình. Hiện danh tính người này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo đài RT, số vụ tử vong khi chụp ảnh "tự sưóng" đang tăng đáng kể. Từ năm 2014 đến nay đã có 49 vụ như vậy được ghi nhận trên khắp thế giới, trong đó Ấn Độ xảy ra nhiều nhất, tiếp đến là Nga và Mỹ.

Năm ngoái, số vụ chết khi chụp ảnh "tự sướng" còn nhiều hơn chết do cá mập tấn công, theo Conde Nast Traveler.

Bảo Hạnh (Theo Mirror, ABC News)