Cảnh sát Anh truy tìm chủ nhân chiếc tai người rớt trên đường

Tin mới

05/05/2015 20:43

(NLĐO)- Cảnh sát ở khu Tây Yorkshire (Anh) đang truy tìm chủ nhân của miếng tai người đứt lìa cùng chiếc bông tai kim cương được tìm thấy trên một con đường ở trung tâm thị trấn Huddersfield sau vụ ẩu đả đêm khuya cuối tuần qua.

Mẩu tai được cho là bị cắn đứt trong cuộc ẩu đả và khi cảnh sát tới hiện trường, những người liên quan đều đã bỏ trốn, để lại “hiện vật” hi hữu này.

 

Hiện vật lạ lùng còn lại dau vụ ẩu đả

Hiện vật lạ lùng còn lại dau vụ ẩu đả. Ảnh: Daily Mail

 

Hiện cảnh sát đã bắt giữ 2 người đàn ông được cho là có liên quan tới vụ ẩu đả nhưng vẫn chưa đủ dữ kiện để giải mã bí ẩn quanh chiếc tai rớt. Điều đáng chú ý là người để lại chiếc tai ở hiện trường rõ ràng là đã bị thương và chảy không ít máu nhưng các bệnh viện xung quanh hiện trường đều khẳng định không tiếp nhận bất cứ trường hợp “thiếu tai” nào.

 

Hiện vật lạ lùng còn lại dau vụ ẩu đả. Ảnh: Daily Mail

Hiện vật lạ lùng còn lại sau vụ ẩu đả. Ảnh: Daily Mail

 

Một nhân chứng có tên Bartender Ashley Haigh, 35 tuổi, cho biết vụ ẩu đả xảy ra đêm 3-5, theo giờ địa phương. Những người đàn ông liên quan vụ ẩu đả có vẻ say rượu nhưng không quá hung hăng. Lúc bấy giờ trong thị trấn đông đúc hơn bình thường vì có trận siee quyền Anh giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

 

Nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: Daily Mail

Nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: Daily Mail

 

Nhân chứng này cho biết ông đã nhìn thấy chiếc tai rớt trên đường và thậm chí còn chụp hình lại.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI