Cảnh sát Dubai tuần tra bằng siêu xe Lamborghini

Tin mới

11/04/2013 20:31

(NLĐO)- Cảnh sát ở Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) giờ đây đã được trang bị “siêu xe” Lamborghini Aventador trị giá gần nửa triệu USD để đi tuần tra.

Chiếc xe sẽ mang biển số “8” đặc biệt


Trong một tuyên bố chính thức hôm 11-4, cảnh sát Dubai tuyên bố siêu xe thể thao này sẽ sớm xuất hiện trong đội xe của lực lượng nhằm tăng cường khả năng tuần tra, đồng thời cũng củng cố hình ảnh của cảnh sát trên các phương tiện truyền thông.

Siêu xe này được thiết kế để phù hợp với công việc đặc thù của cảnh sát, được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng như đèn báo, còi ủ, thiết bị liên lạc.

Đồng thời với những tính năng vượt trội như khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h, chiếc xe hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho cảnh sát ở thành phố giàu có này trên đường cao tốc.

Thông tin này hiện cũng đang là chủ đề bàn luận xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra không thể tin nổi, trong đó nhiều người lại đùa rằng phạm tội xong được cảnh sát áp giải trên chiếc xe siêu sang như vậy cũng phần nào “an ủi”.

Tuy nhiên, cảnh sát Dubai khẳng định sẽ không chở tội phạm trên xe này.
Linh San (Theo Skynews)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI