Cảnh sát truy tìm cặp đôi “mây mưa” bên đài phun nước

Tin mới

06/07/2014 12:47

(NLĐO) – Cảnh sát Nga đang truy tìm một đôi uyên ương thản nhiên “mây mưa” giữa ban ngày đông kẻ qua người lại bên đài phun nước công cộng.

Aleksey Douhov, 26 tuổi, đã vô tình gặp cảnh tượng trên, chứng kiến trận “mây mưa” của đôi uyên ương kéo dài 15 phút bên đài phun nước lịch sử ở thành phố Samara - Nga. Aleksey Douhov quay lại sự việc và đưa đoạn video lên mạng.

 

Ảnh: CEN

Ảnh: CEN

 

Ngay lập tức, đoạn video này trở thành video được xem nhiều nhất trên mạng xã hội Nga. Trong đoạn video mô tả một người phụ nữ ngồi lên người đàn ông đang nằm dài trên thành đài phun nước bất chấp người qua, kẻ lại. Khi mọi chuyện kết thúc, người phụ nữ thản nhiên trèo xuống, cả hai mặc quần áo và cười đùa bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Tôi đoán họ ở đó 15 phút và không một ai can ngăn hay làm gì cả dù chỉ mới 11 giờ. Họ quan hệ tình dục dưới ánh nắng mặt trời bên đài phun nước mà xem nó như một việc bình thường nhất thế giới” - Aleksey Douhov nói.

Tuy nhiên, dư luận Nga vô cùng phẫn nộ vì hành động này. Cảnh sát phải vào cuộc khi các chính trị gia địa phương lên tiếng cảnh báo, cho rằng hành động lố lăng của đôi nam nữ đã làm hoen ố danh tiếng của thành phố này, của nước Nga và người dân ở đây. Đôi nam nữ này phải bị phạt thật nặng nếu bị bắt.

M.Khuê (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI