Cặp đôi tổ chức 22 lễ cưới khắp nơi trên thế giới

Tin mới

09/08/2012 08:29

(NLĐO)- Nếu định nghĩa đám cưới là ngày hạnh phúc nhất trong đời người thì cặp đôi người Anh Alex Pelling, 32 tuổi, và Lisa Grant, 30 tuổi có cả một năm tràn ngập hạnh phúc!

Đám cưới tổ chức đầu tiên ở Didsbury, Tây Manchester

Cặp uyên ương đến từ East Yorkshire đã cùng đi du lịch khắp thế giới từ mùa hè năm ngoái và tổ chức tới 22 lễ cưới ở nhiều nước khác nhau, ở mỗi nơi đám cưới của họ lại mang một màu sắc thú vị riêng, nhưng chưa hết, họ sẽ còn tổ chức thêm 8 lần nữa theo kế hoạch!

Cặp đôi chia sẻ rằng họ chưa bao giờ thấy hạnh phúc như lúc này trong đời mình.
 
Cặp đôi thực hiện hành trình trên chiếc ô tô mà họ đặt tên là Peggy.
Nhiệm vụ khó khăn nhất trong chuyến đi là sửa chữa chiếc xe này!

Cho tới nay, họ đã trải qua đám cưới giữa bầy cá heo ở Hawaii, cùng hóa thân thành cặp đôi ma cà rồng ở L.A., làm cô dâu chú rể ở Honduras, để dấu ấn ở hồ tôm tại Michigan, trong vườn nho ở Quebec, trên bãi biển ở Mexico, trên lưng ngựa ở  Banff và 15 địa điểm khác ở Trung, Nam và Bắc Châu Mỹ.

Chia sẻ trên MailOnline, cặp đôi cho biết họ biết nhau 11 năm qua và hẹn hò trong 6 năm.

“Ý tưởng này xuất hiện khi chúng tôi vắt óc ra để tìm nơi làm đám cưới trước khi cùng nhau bắt đầu một chuyến du lịch kéo dài 2 năm”, Lisa Grant nói.

“Tìm mãi không thấy đám cưới nào ở Anh phù hợp với mình, chúng tôi quyết định tìm một nơi hoàn hảo trên chặng đường du lịch của mình để tổ chức đám cưới trong mơ. Sau một ly rượu ngọt ngào, chúng tôi nảy ra ý tưởng và quyết định sẽ tổ chức những đám cưới nho nhỏ ở mỗi nước chúng tôi tới thăm với văn hóa và truyền thống ở nơi đó”, Lisa cho biết thêm.
 

Đám cưới theo phong cách cổ điển trong cửa hàng hoa ở Seattle


Hóa thân làm vợ chồng ma cà rồng ở Los Angeles


...ở Ecuador


...ở Columbia


...ở Las Vegas
 
Cặp đôi chia sẻ rằng đám cưới ở Peru đã để lại cho họ nhiều cảm xúc nhất khi cả hai đã chuẩn bị khá công phu cho đám cưới dự định tổ chức ở quận Toledo, thuộc thành phố Belize, với sự trợ giúp của người Maya địa phương. Tuy nhiên, trời mưa dai dẳng suốt 1 tuần và thợ chụp ảnh mắc kẹt ở cách đó 600km. Đến khi cả hai đều đã gần như tắt hết mọi hy vọng thì nắng lên đúng vào ngày tổ chức lễ cưới!

Không những vậy cặp đôi này còn có những trải nghiệm không thể quên trong chuyến đi của mình, cùng với những người bạn mới tuyệt vời.
 
...ở Mexico


ở Quebec


...ở Belize


...ở Hawaii
 


ở Guatemala


...ở Mexico
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI