Cặp song sinh cùng mẹ.. khác cha

Tin mới

04/01/2011 10:11

(NLĐO)- Do nghi ngờ cặp song sinh không phải con mình, tại phiên tòa xử vụ ly hôn, người chồng đề nghị làm xét nghiệm ADN. Kết quả bất ngờ hai đứa bé có cùng một mẹ nhưng có hai ông bố khác nhau.

Một phụ nữ 28 tuổi tại một thị trấn ở miền bắc Ba Lan đã có chồng nhưng vẫn quan hệ lén lút với tình nhân. Trong một lần mang thai ngoài ý muốn, cô đã sinh ra cặp song sinh cùng mẹ nhưng khác cha.


Bé trai là con người chồng, bé gái là con tình nhân
 
Sau khi sinh con, bà mẹ này đã đệ đơn xin ly hôn để về sống với người tình. Do nghi ngờ hai đứa bé không phải con mình, tại tòa, người chồng đề nghị làm xét nghiệm ADN với mục đích không phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.
 
Thật bất ngờ, xét nghiệm AND cho kết luận kỳ lạ hai đứa bé có cùng một bà mẹ nhưng có hai ông bố khác nhau. Bé trai là con của chồng còn bé gái là con tình nhân.

Tòa án đã chấp nhận giải quyết đơn ly hôn với quyền nuôi con thuộc về người mẹ. Tuy nhiên, hàng tháng người chồng cũ phải cấp dưỡng tiền nuôi đứa con trai tới khi trưởng thành. Riêng bé gái, người tình phải chịu trách nhiệm.

Trên thế giới hiện có tất cả 7 cặp song sinh “cùng mẹ khác cha”. Trường hợp hy hữu này chỉ xảy ra khi người phụ nữ rụng hai trứng và quan hệ với hai người đàn ông trong khoảng thời gian ngắn.
Đăng Minh (Theo Newsweird)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI