Bốn ngón tay phải của bé gái này bị chặt đứt. Ảnh: Sina.

Hôm 1-1, Feng Baohua kéo con chồng vào trong bếp rồi dùng dao cắt tai trái của bé. Bé gái này đã gào khóc khiến những người hàng xóm bên cạnh nghe thấy. Feng tiếp tục dùng dao chặt bốn ngón tay phải của con, thậm chí, người đàn bà máu lạnh ấy còn dùng dao chọc vào bộ phận sinh dục của cô bé 6 tuổi ấy.

Tối hôm đó, Huo Rixiong, bố của em bé trên, đưa con tới bệnh viện, để lại đó khoản tiền hơn 800 USD. Anh ta thuê một người chăm sóc con rồi rời khỏi bệnh viện và không lui tới đó lần nào nữa.

Mãi đến hôm 4-1, bệnh viện thấy có điều bất thường ở trường hợp này nên đã báo với các nhà chức trách. Khi ấy, cảnh sát mới bắt đầu vào cuộc. Các bác sĩ trong bệnh viện cho biết, khi mang con tới Huo khai một cái tên giả. Cô bé trong tình trạng chảy nhiều máu ở tay phải và bộ phận sinh dục. Nếu không được đưa đến kịp thời, tính mạng cô bé đã bị đe dọa.

Hiện tại, bé gái trên được một cảnh sát bảo vệ trong bệnh viện, tình trạng tâm lý của em vẫn chưa ổn định nên đã từ chối mọi cuộc phỏng vấn của phóng viên. Tóc của em được cắt ngắn, bàn tay phải, tai trái được băng bó cẩn thận. Mỗi khi có ai hỏi chuyện gì đã xảy ra, cô bé lập tức thét lên: "Đừng hỏi, ra ngoài đi".

Theo Shanghai Daily, chiều qua, cảnh sát đã phối hợp cùng giới chức địa phương giám sát vợ chồng Huo đề phòng hai người bỏ trốn. Người làng Hefeng cho biết, Feng và Huo lấy nhau đã 12 năm nhưng không có con nên Huo đã qua lại với một phụ nữ khác và có một đứa con gái với người đó. Hai năm trước, Feng lại sinh được hai đứa con.

Hôm qua, Liang Zutian, người phụ trách an ninh của làng phải thốt lên rằng: "Tôi chưa từng thấy người mẹ nào lại tàn bạo như thế".


Feng lôi con riêng của chồng vào bếp rồi dùng dao cắt tai trái của con. Ảnh: Cri.


Thấy con khóc to, người đàn bà nhẫn tâm đó tiếp tục dùng dao chặt đứt bốn ngón tay trái của bé.


Hiện, bé gái này đang được điều trị trong bệnh viện dưới dự bảo vệ của cảnh sát.

Theo Bình Minh (Ngôi Sao)