Jose và gia đình được các tu sĩ thuộc Hội thánh Tin lành Baptist phát hiện gần một trại mồ côi tại khu vực do băng nhóm tội phạm Mexico kiểm soát. Mục sư Si Budagher nói rằng nhóm người của ông cảm thấy có bổn phận phải trợ giúp. Ông cho biết hội thánh này sẽ lập quỹ từ các nhà tài trợ tư nhân để trang trải chi phí khám chữa bệnh và lưu trú của Jose cùng gia đình trong thời gian ở Mỹ.

Cha mẹ của Jose nói rằng khối u của cậu hiện phát triển phủ phần vai và cánh tay, ảnh hưởng đến thị lực và tim. Không có tiền để trị bệnh, trước đây gia đình Jose cũng đã tìm cách đến các bệnh viện tại thành phố Juarez và El Paso ở Mexico nhưng không được trợ giúp để phẫu thuật lấy ra khối u từ lúc bẩm sinh cho cậu bé.
Gia đình của Jose được giấu tên do thành phố Ciudad Juarez nơi họ sinh sống là một trong những thành phố có nạn tội phạm nguy hiểm nhất thế giới
Bình luận (0)