Cảnh sát thị trấn Falmouth cho biết bé gái đang chơi trong bếp với sự có mặt của bố vào sáng 7-1 (giờ địa phương) thì con chó giống pit bull bất ngờ lao lên tấn công và cắn vào mặt bé. Sau khi không thể tách con chó ra, người bố liền chụp lấy một khẩu súng nhưng phát hiện nó không có đạn. Cuối cùng, ông này mới lấy dao và đâm con pit bull.

Đội cứu hộ có mặt tại ngôi nhà ngay sau đó và đưa nạn nhân đến bệnh viện Falmouth bằng xe cấp cứu. Sau đó, bé gái được trực thăng đưa đến một bệnh viện khác trong TP Boston.

Cha lao vào đâm chó nhà nuôi để cứu con gái 1 tuổi - Ảnh 1.

Giống chó pit bull. Ảnh minh họa: Wikipedia

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng hiện nay của cô bé nhưng trung úy Scott Stanbard nói với đài CBS rằng các vết thương được cho là nguy hiểm đến tính mạng. Con chó cũng bị thương nghiêm trọng.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, gia đình trên đã nuôi con pit bull được 5 năm và trước đây nó chưa bao giờ có dấu hiệu bạo lực hay hung dữ. Cuộc tấn công dường như không phải do bị kích động nhưng cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra. 

Trong một diễn biến khác, một người mẹ 37 tuổi đã bị bắt sau khi thi thể một bé sơ sinh được tìm thấy trong máy bay ở Indonesia. Các nhân viên vệ sinh tại Jakarta tìm thấy đứa bé bị quấn vào túi nhựa và đặt trong ngăn kéo nhà vệ sinh máy bay. Nguyên nhân cái chết chưa được xác định.

Cảnh sát trưởng sân bay Ahmad Yusef nói bà mẹ tên Hani bị bắt giữ vào khoảng 1 giờ (giờ địa phương). "Bà ấy có vẻ không được khỏe nên sẽ không bị thẩm vấn cho đến khi sức khỏe ổn định. Hiện bà ấy đang ở trung tâm y tế của sân bay" - ông Yusef nói.

Cha lao vào đâm chó nhà nuôi để cứu con gái 1 tuổi - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: Shutterstock

Được biết, bà Hani là một người giúp việc nhà làm việc tại thủ đô Abu Dhabi - Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 4 năm qua.

Cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ trên bí mật sinh con trên chuyến bay của hãng Etihad từ Abu Dhabi đến Jakarta vào ngày 6-1. Khoảng 4 tiếng sau khi cất cánh, bà Hani bắt đầu xuất huyết nên cơ trưởng buộc phải chuyển hướng chuyến bay đến Bangkok - Thái Lan. Sau đó, người phụ nữ này lên chuyến bay khác để về Indonesia rồi bị bắt.

Bảo Hạnh (Theo CBS, Daily Mail)