Cha ném con từ tầng 52 rồi tự sát

Tin mới

23/12/2013 12:47

(NLĐO) - Một người đàn ông nhảy lầu tự vẫn sau khi thả rơi cậu con trai 3 tuổi từ nóc tòa nhà 52 tầng ở New York - Mỹ. Chưa rõ nguyên nhân của hành động đáng sợ này nhưng theo lời cảnh sát, người đàn ông đang tranh chấp quyền nuôi con với mẹ của em bé.

Cảnh sát đối phó các trường hợp khẩn cấp được gọi tới hiện trường tại tòa nhà trên khu nhà giàu phía Tây Thượng Manhattan (New York) thuộc Đại lộ 8 trưa 22-12.

Ông Dmitriy Kanarikov, 35 tuổi và cậu con trai Kirill Kanarikov được tìm thấy lần lượt ở tầng thứ 4 và thứ 6 của hai tòa nhà kế cận… Người cha chết ngay tại hiện trường, còn cậu con trai nhỏ cũng không qua khỏi sau khi được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện St. Luke’s Roosevelt gần đó.

 

Cha ném con từ tầng 52 rồi tự sát

Ông Dmitriy cùng bạn gái và con trai khi gia đình vẫn còn êm ấm. Ảnh: Facebook

 

Theo AP, ông Dmitriy là một chuyên gia phân tích hệ thống ở Brooklyn và không sống trong tòa nhà 52 tầng nói trên nhưng có một người bạn ở đó.

Theo Washington Post, một ngày trước khi thảm kịch xảy ra, tòa đã triệu tập ông Dmitriy và yêu cầu ông chuyển giao lại cậu con trai Kirill cho vợ nuôi dưỡng nhưng cả hai cha con đã không xuất hiện.

Hiện chưa tìm thấy bất cứ di thư nào của người cha. Gia đình người đàn ông Ukraine nhập cư này cũng không muốn trả lời báo chí. Được biết, hồi tháng 9, ông Dmitriy có chia sẻ trên Facebook rằng: “Tôi muốn trở thành người cha và người chồng tuyệt vời nhất. Giờ đây đối với tôi không còn gì quan trọng hơn”.

Một nhân chứng nghẹn ngào: “Khi lực lượng cứu hộ đưa cậu bé rời khỏi hiện trường, cháu còn mặc pajama Giáng sinh. Tôi cũng có 2 đứa con nhỏ. Chứng kiến cảnh tượng đó thật xót xa”.

 


Tòa nhà xảy ra thảm kịch. Ảnh: New York Times

Tòa nhà xảy ra thảm kịch. Ảnh: New York Times

 

Đây là lần thứ 2 thảm kịch này xảy ra trong năm 2013 tại một tòa nhà chọc trời ở New York. Hồi tháng 3, một phụ nữ ôm con nhảy từ lầu 8 của tòa nhà Harlem. Người mẹ không thể qua khỏi nhưng đứa trẻ 10 tháng tuổi sống sót kỳ diệu. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy thư tuyệt mệnh của người mẹ.

Linh San (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI