Chân dài trút xiêm y chào mùa hè

Tin mới

07/04/2015 19:12

(NLĐO) - Mùa hè mới chớm gõ cửa xứ sở sương mù và nhiệt độ nhích lên đã cho phép người dân nhiều vùng cởi bỏ những lớp áo nặng nề của mùa đông. Tuy nhiên, một cô gái trẻ đã táo bạo cởi bỏ toàn bộ xiêm y để đón mùa hè êm dịu này.

Cornwall reaches 16 degrees C on Easter monday, with glorious sun on Pedn vounder beach, enough for some people to take their clothes off.

Cô gái khỏa thân đón nắng hè. Ảnh: Alany

 

Cô gái trẻ này bị bắt gặp dắt chó đi dạo dọc bờ biển Pedn Vounder, TP Cornwall trong tình trạng không mảnh vải che thân hồi cuối tuần qua.

Nhiệt độ nhiều khu vực trên nước Anh dự kiến sẽ lên tới 22 độ C trong tuần này và nhiều người đang háo hức chờ đợi một mùa hè dễ chịu.

Giới chức dự báo thời tiết cho biết nhiệt độ dự kiến sẽ tăng dần tron tuần này và hẳn sẽ làm hài lòng những tín đồ ưa tắm nắng.

“Mặt trời tỏa nắng suốt cả tuần mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu. Hãy cùng tận hưởng không khí này. Thời tiết cũng ủng hộ tuần thứ 2 trong đợt nghỉ lễ phục sinh. Nhiệt độ tăng chậm vào thứ 3 và thứ 4 nhưng tăng nhanh hơn và thứ 5 và thứ 6” - bản tin dự báo thời tiết địa phương cho hay.

Việc thời tiết mát mẻ hơn vào cuối tuần qua đã cho phép nhiều gia đình đổ về các bờ biển cũng như các công viên trên khắp nước Anh, khiến giao thông các tuyến đường ra biển cũng tắc nghẽn nhiều hơn.

Linh San (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI