Chẳng nể mặt chồng

Tin mới

17/01/2014 22:33

Với hơn 2 triệu người theo đọc trên mạng xã hội Twitter, ông Shashi Tharoor, Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực và là nghị sĩ quốc hội đến từ bang Kerala, được xem là một trong những chính khách nổi tiếng nhất trên không gian ảo tại Ấn Độ.

Tuy nhiên, chính Twitter lại là nguồn cơn của vụ bê bối đang đe dọa sự nghiệp chính trị của ông. Đau hơn, người đẩy ông đến miệng vực lại là bà Sunanda Pushkar, vợ ông.

Bà Pushkar đã phổ biến trên tài khoản Twitter của chồng những tin nhắn qua lại được cho là giữa ông và người tình - nữ phóng viên Pakistan nổi tiếng Mehr Tarar. Ông bộ trưởng ban đầu tuyên bố tài khoản Twitter của mình bị tấn công. Nhưng sau đó, vợ ông thừa nhận chính mình ra tay để tố chồng ngoại tình. Bà còn cáo buộc tình địch là nhân viên tình báo Pakistan.

 

Vợ chồng ông Shashi Tharoor 
Ảnh: Topnews.in
Vợ chồng ông Shashi Tharoor Ảnh: Topnews.in

 

Tố với báo Indian Express, bà Pushkar nói mối quan hệ trên bắt đầu từ tháng 4-2013, sau khi phóng viên Tarar đến New Delhi để phỏng vấn ông Tharoor. Cô viết bài tâng bốc ông lên tận mây xanh, khen ông có giọng nói quyến rũ và sức hút như ngôi sao điện ảnh Bollywood Shah Rukh Khan. Tarar lập tức chối phăng và chỉ trích bà Pushkar đặt điều.

Thế nhưng, mọi chuyện lại đột ngột chuyển biến sau khi vợ chồng nhà Tharoor hôm 16-1 tuyên bố “đau buồn” bởi một số thông điệp “trái phép” đăng tải trên tài khoản Twitter của họ. Họ nói chắc như đinh đóng cột rằng vẫn đang hạnh phúc và kêu gọi giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư.

Dĩ nhiên, phe đối lập không dễ tin như thế. Đã xuất hiện những lời kêu gọi điều tra chân tướng vụ việc. Ông V Muraleedharan, chủ tịch đảng đối lập Bharatiya Janata tại Kerala, thậm chí còn cho rằng phải sa thải ông Tharoor ngay vì ngoại tình với một phụ nữ Pakistan.

Xem ra, vị “bộ trưởng Twitter” còn nhiều việc phải làm để lấy lại thanh danh và bảo vệ sự nghiệp, trong đó, điều đầu tiên có lẽ là bảo vệ tài khoản Twitter thật tốt, nếu quả thực nó đã bị tấn công! 

Phương Võ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI