Theo đài NDTV hôm 11-2, một nhóm khách mời tại đám cưới nói trên không hài lòng về các món ăn "bị ôi" được phục vụ tại đám cưới – tổ chức ở khách sạn 5 sao Piccadily.

Trong đoạn video đăng tải trên mạng internet, họ xông vào ẩu đả, đập vỡ đĩa và tấn công cả nhân viên khách sạn khi những người này ngăn cản.

Cảnh sát cho biết sự cố xảy ra lúc 21 giờ ngày 9-2 (giờ địa phương). Một doanh nhân ở West Delhi đã đặt khách sạn Piccadily để tổ chức đám cưới.

Chê thức ăn dở, khách mời ẩu đả tại đám cưới - Ảnh 1.

Đĩa vỡ nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Ảnh: Zee News

Nhân viên khách sạn nói với cảnh sát rằng một nhóm khách mời say xỉn đã xông vào nhà bếp và đập vỡ những chiếc đĩa trên sàn nhà.

Khi bị ngăn cản, nhóm người này đánh luôn nhân viên khách sạn và tiếp tục "đại náo" phòng tiệc. Vụ việc kéo dài gần nửa giờ.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường để lập lại trật tự, đồng thời bắt giữ 2 khách mời và 1 nhân viên khách sạn.

Hiện nhà chức trách đang xem xét đoạn video để xác định các nghi phạm.

Được biết gia đình cô dâu đến từ khu vực Vikaspuri, còn gia đình chú rể đến từ khu vực Uttam Nagar. Trong khi đó, Piccadily là một khách sạn hạng sang nằm tại khu phức hợp trung tâm Janakpuri, gồm có hơn 150 phòng.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV, Zee News)