Báo The Star đưa tin vụ tai nạn xảy ra lúc 20 giờ 15 phút. Lúc ấy, thiếu niên đang ở tầng trệt thì bị chiếc ghế rơi trúng người dẫn đến tử vong.

Theo tờ Sinar Harian, một cư dân sống gần căn hộ nơi cậu bé 15 tuổi thiệt mạng, ông Halim Mohd Kassim, 47 tuổi, nghe thấy một tiếng thét lớn hôm xảy ra sự việc.

Sau đó, mọi người đổ xô tới hiện trường nhưng không cứu được thiếu niên. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Chết oan vì bị ghế từ lầu trên rơi trúng người - Ảnh 1.

Thiếu niên tử vong vì bị ghế rơi trúng người. Ảnh: The Star

Trong một diễn biến khác, 21 đứa trẻ đã bị thương sau khi chiếc xe buýt chở các em đâm vào một toà nhà ở TP Eberbach, bang Baden-Wuerttemberg, miền Tây nước Đức. Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 16-1 (giờ địa phương).

Cảnh sát, lực lượng cứu hỏa và xe cứu thương đã được huy động tới hiện trường. Tờ báo Bild (Đức) cho biết có 6 đứa trẻ bị thương nặng.

Phát ngôn viên cảnh sát TP Mannheim, Christoph Kunkel, cho hay 3 máy bay trực thăng đã giúp chuyển những đứa trẻ tới bệnh viện điều trị.

Chết oan vì bị ghế từ lầu trên rơi trúng người - Ảnh 2.

Chiếc xe buýt đâm vào toà nhà làm 21 đứa trẻ bị thương. Ảnh: Twitter

Chết oan vì bị ghế từ lầu trên rơi trúng người - Ảnh 3.

Xe cứu thương được huy động. Ảnh: Facebook

Ông Kunkel nói chiếc xe buýt đâm vào mặt bên của một toà nhà ở TP Eberbach, cách TP Mannheim khoảng 50 km về phía Đông, lúc 7 giờ.

Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được xác định, trong khi cảnh sát đang thẩm vấn tài xế xe buýt. Một khu vực rộng xung quanh hiện trường đã bị phong toả để phục vụ cuộc điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo The Star, RT, AP)