Chết thảm vì dù không mở

Tin mới

20/12/2012 08:45

(NLĐO)- Xác một người đàn ông nằm trên bãi cỏ hơn 1 tuần mới được phát hiện sau khi nhảy dù thất bại. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu tội ác trong vụ việc.

Xác ông Boogaard nằm trên bãi cỏ hơn 1 tuần mới được phát hiện. Ảnh: ANP


Ông Mark van den Boogaard (Hà Lan) sống cô độc và không liên hệ với họ hàng nên dù mất tích hơn 1 tuần, vẫn không có ai thông báo với chính quyền về trường hợp của ông. Ông đã tham gia nhảy dù hôm 8-12 nhưng gặp tai nạn bất ngờ khi dù không kịp mở. Các nhà điều tra đã cho kiểm tra chiếc dù và xác nhận có lỗi kỹ thuật.

Hoạt động nhảy dù nói trên do một CLB nhảy dù lớn nhất Hà Lan tổ chức. Tuy nhiên CLB này cho biết họ không tiến hành kiểm tra bởi những người tham gia thường không quay lại thông báo với ban tổ chức về kết quả nhảy dù.

Cảnh sát Anton De Ronde cho biết đội nhảy dù địa phương đã tới thăm gia đình ông Boogaard và thông báo hung tin cho gia đình nhưng phát hiện rằng ông không gần gũi với bất cứ người họ hàng nào.

Simon Woerlee, giám đốc của CLB nhảy dù Nationaal Paracentrum thuộc làng Teuge, gần Deventer thuộc tỉnh Gelderland cho biết vụ việc khiến các thành viên CLB không khỏi sốc.

Theo mô tả của ông Woerlee, ông Boogaard “là người nhảy dù rất kinh nghiệm, thân thiện nhưng thích sống một mình và không giao lưu với bên ngoài”.
Đỗ Quyên (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI