Chó "bắn" vào mông chủ

Tin mới

02/12/2011 11:15

(NLĐO) - Một người đàn ông ở Mỹ vừa phải đi cấp cứu sau khi con chó của ông ta vô tình giẫm vào cò súng, khiến viên đạn bay thẳng vào mông ông.

Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra khi người đàn ông và một người bạn đi săn vịt trên hồ Great Salt, phía Tây nước Mỹ hồi tuần trước. Người thợ săn cư ngụ ở thị trấn Brigham, cách Thành phố Salt Lake (thủ phủ bang Utah) khoảng 96 km về phía Bắc, bị trúng đạn khi đang trèo khỏi chiếc thuyền để đặt bẫy trong đầm lầy.

Nạn nhân không bị thương nặng nhờ mặc một chiếc quần lội nước dày (Ảnh minh họa)

 
Người đàn ông 46 tuổi này bị chính con chó cưng "bắn" ở khoảng cách gần 1 m. Ngay lập tức, người bạn gọi 911 và đưa nạn nhân đến một con đường chính để đợi xe cấp cứu. Các bác sĩ đã lấy được viên đạn ra và người đàn ông đang được chăm sóc kỹ lưỡng.

 
Ông ta may mắn không bị thương nặng nhờ mặc một chiếc quần lội nước dày. Kevin Potter, phó cảnh sát trưởng hạt Box Elder, thuật lại: “Một thợ săn ở trên thuyền với con chó, trong khi người còn lại xuống nước để đặt bẫy. Người ở dưới nước đặt khẩu súng ở mũi thuyền. Con chó tinh nghịch nhảy xung quanh thuyền và giẫm phải khẩu súng. Kết quả là đạn bay vào mông người đặt bẫy.” Ông Potter nói thêm : “Tôi thắc mắc liệu chốt an toàn của khẩu súng có bật hay không vì con chó không thể mở chốt được”.
H.Bình (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI