xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Choáng ngợp với bữa tối 2 triệu USD

Bảo Hạnh (Theo Forbes)

(NLĐO) – Công ty World of Diamonds –nhà chế tác chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour – đang quảng cáo một bữa tối trọn gói sang trọng giá 2 triệu USD cho 2 người.

Chương trình này bao gồm nhiều hoạt động thú vị, trong đó có cả việc sở hữu chiếc nhẫn kim cương danh tiếng nói trên. “Đây là bữa ăn tối đắt tiền và xa hoa nhất trên thế giới. Chúng tôi dự đoán lượng người hứng thú sẽ rất đông đảo nhưng chỉ có 2 người giành được ưu đãi trên” – ông Karan Tilani, giám đốc tập đoàn World of Diamonds chia sẻ.

Trải nghiệm kéo dài 8 tiếng bắt đầu với chuyến tham quan Singapore bằng trực thăng trong 45 phút. Sau đó, 2 người may mắn sẽ có cơ hội ngắm cảnh trên chiếc xe Rolls-Royce và du thuyền sang trọng.

Tiếp theo, cặp đôi này sẽ được đưa đến nhà hàng Ce’ La Vi, nằm trên tầng thượng của khách sạn Marina Bay Sands, nơi 10.000 bông hồng đang đợi sẵn. Khi ăn tối tại đây, thực khách có cơ hội ngắm quang cảnh Singapore lúc hoàng hôn và được phục vụ 18 món ăn châu Á.


Chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour độc nhất vô nhị. Ảnh: Forbes

Chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour độc nhất vô nhị. Ảnh: Forbes


Không gian nhà hàng Ce La Vi tại Singapore. Ảnh: Forbes

Không gian nhà hàng Ce' La Vi tại Singapore. Ảnh: Forbes

Thực đơn bao gồm các món siêu đắt tiền như tôm langoustine New Zealand, hàu Belon tươi, trứng cá muối Almas, lá lách bê, cá hồi Alaska, v.v... Đi kèm với bữa tối là 2 chai rượu lâu năm và một loạt sâm-panh danh tiếng khác trên thế giới.

Đặc biệt hơn, bộ bàn ghế ăn được thiết kế riêng theo ý thực khách. Ngoài ra, đôi đũa nạm kim cương dùng trong bữa ăn có khắc tên họ trên đó. Trong suốt bữa ăn dưới ánh nến, có cả một ban nhạc sống phục vụ thực khách và đến nửa đêm, chiếc nhẫn kim cương Jane Seymour sẽ được đem ra.

Chiếc nhẫn độc nhất này được thiết kế để tôn vinh nữ minh tinh Jane Seymour. Chiếc nhẫn có gắn viên kim cương xanh 2,08 carat này chưa thuộc sở hữu của bất kỳ ai, chỉ mới được nữ diễn viên Jane Seymour đeo khi tham gia một sự kiện ở Singapore hồi tháng 4.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo