Chồng giết vợ, ướp xác trong tủ đá suốt 10 năm

Tin mới

31/05/2012 08:07

(NLĐO)- Một người đàn ông 80 tuổi ở Nhật Bản đang bị thẩm vấn hôm 30-5 vì bị nghi ngờ giết chết vợ và giấu xác trong tủ đá trong 10 năm qua, cảnh sát và báo giới Nhật Bản cho biết.

Masaichi Yamada, điều hành một công ty chế biến cá, đã bị bắt ở cảng Kushiro. - Ảnh: Alamy


Ông Masaichi Yamada, điều hành một công ty chế biến cá, đã bị bắt ở cảng Kushiro, miền bắc Nhật Bản, vào sáng sớm ngày 29-5 sau khi một thi thể bị đóng băng - vẫn còn nguyên quần áo - được phát hiện.

“Nghi phạm siết cổ vợ đến chết bằng một vật giống như sợi dây tại nhà của họ và bỏ thi thể bà tại tủ đá ở nơi làm việc”, một phát ngôn viên cảnh sát tại thành phố Hokkaido cho biết.

Giới chức cũng cho biết hiện chưa xác định cụ thể thời gian vụ án diễn ra.  Nếu còn sống tới bây giờ, người phụ nữ sẽ ở tuổi 71 tuổi .

Theo Telegraph, nghi phạm Yamada đã thú nhận trước cảnh sát rằng ông đã giết vợ trong một cuộc cãi vã tại nhà trong khoảng thời gian từ 2002-2006 và dùng ô tô để đưa thi thể vợ tới nhà máy chế biến cá.
Cảnh sát đã lục soát nhà máy sau khi em trai của người phụ nữ thông báo rằng ông không thể liên lạc với chị gái suốt vài năm qua.
Đỗ Quyên (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI