Trang Daily Mail ngày 2-7 đưa tin ông Paul Wynn, 57 tuổi, sống tại North Ayrshire - Scotland đã đổ gục xuống tại tòa thị chính Saltcoats vào ngày 25-6, chỉ vài phút trước khi ông và bà Alison Wynn chính thức trở thành vợ chồng. Họ đã ở bên nhau suốt 21 năm. 

Ông Wynn bị chẩn đoán mắc ung thư hồi tháng 5 nhưng chỉ được thông báo bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối 8 ngày trước đó. Vì vậy, ông và bà Wynn quyết định gấp rút làm đám cưới trước khi ông qua đời.

Các bác sĩ thông báo thời gian còn lại của ông Wynn là khoảng 6 tuần đến 2 tháng và căn bệnh ung thư tuyến tụy đã di căn sang gan và phổi. Tuy nhiên, ông đã gục xuống ngay khi bà Wynn đang bước ra lễ đường để tiến về phía ông. Những người có mặt đã nhanh chóng sơ cứu nhưng không thể cứu được chú rể.

Chú rể gục chết ngay khi cô dâu vừa bước vào lễ đường - Ảnh 1.

Cô dâu Alison Wynn. Ảnh: Daily Mail

Chú rể gục chết ngay khi cô dâu vừa bước vào lễ đường - Ảnh 2.

Ông Paul Wynn gục chết ngay khi cô dâu vừa bước ra lễ đường. Ảnh: Daily Mail

Trong lễ tưởng niệm, bà Wynn mô tả ông là "một người bố tuyệt vời" và cũng tiết lộ ông Wynn chưa từng điều trị bệnh ung thư trước khi chết. 

Chia sẻ về bi kịch trên, bà Wynn nói: "Thật khó khăn. Tôi phải mất 1 thời gian để bình tĩnh lại. Tôi cảm giác như chuyện chỉ mới xảy ra ngày hôm qua. Tôi phải thức dậy và hoạt động mỗi ngày vì con nhưng tôi không thể ăn chút gì". 

Ông Wynn bắt đầu đến bác sĩ lần đầu tiên vào tháng 5 sau khi rốn liên tục chảy máu và sụt cân nghiêm trọng. Ông cũng gặp khó khăn trong việc ăn uống và cuối cùng phải chuyển sang ăn lỏng. 

Kết quả nội soi cho thấy ông Wynn có 3 khối thoát vị và bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến tụy bằng cách chụp CT. Căn bệnh buộc cặp đôi phải nhanh chóng tiến hành đám cưới so với kế hoạch trước đó là 16-7.

Được biết, họ gặp nhau từ năm 1999 và có với nhau 5 người con. Người lớn nhất 20 tuổi và bé nhất 4 tuổi. Ngoài ra, ông Wynn còn có thêm 6 người con riêng.

Bảo Hạnh