Chú rể nhảy sông tự tử trong lễ cưới vì cô dâu quá ...xấu!

Tin mới

27/03/2015 22:30

(NLĐO)- Một chú rể ở Trung Quốc tìm cách tự tử sau lần đầu tiên gặp mặt cô dâu tương lai do gia đình sắp đặt. Lý do được chàng trai 33 tuổi này đưa ra là cô gái quá …xấu. Mirror đưa tin hôm 27-3.

Chàng trai trong vụ việc hi hữu này tên là Kang Hu.

Kang Hu ban đầu khiến các khách mời đám cưới tại thành phố Shiyan, tỉnh Hubei, miền trung Trung Quốc, không khỏi sững sờ khi lên tiếng xin lỗi sau khi chê cô dâu tương lai do gia đình sắp đặt quá “xấu xí”. Cô gái tên là Na Sung, 30 tuổi. Kang Hu và Na Sung chưa một lần gặp nhau trước lễ cưới này.

Pal Chan Wang, một người bạn của chú rể cho hay: “Mọi người đều cảm thấy ái ngại! Cô dâu gần như tuyệt vọng. Gia đình cả hai bên đều bối rối và chúng tôi, bạn bè của chú rể cảm thấy rất xấu hổ… Thực ra Kang Hu cũng không nói gì sai. Cậu ấy bị ép buộc trong cuộc hôn nhân sắp đặt này.”

Thậm chí một số người còn gọi điện cho cảnh sát để bắt Kang Hu.

Diễn biến sau đó cũng không kém phần bất ngờ. Kang Hu nhảy sông tự tử nhưng rất may đã có người kịp nhảy xuống cứu anh ta và đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Kang Hu

Kang Hu được cứu sống

 

Ngay sau khi tỉnh lại, Kang giải thích rằng: “Tôi cảm thấy rất tồi tệ vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Nhưng thực sự khi nhìn thấy mặt cô dâu tôi đã nhận ra điều không mong muốn nhất đã xảy ra. Tôi nhận ra rằng cô ta sẽ hủy hoại hình ảnh của tôi”.

Linh San (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI