Chưa kịp… mặc quần đã chạy bắt cướp

Tin mới

10/12/2012 17:07

(NLĐO) - Một chiếc xe tải nhỏ đang đậu trên đường phố Paris (Pháp) thì bất ngờ bị cướp. Không kịp mặc quần dài, tài xế vội vã phóng ra từ phòng khách sạn, đu lên nóc xe tải suốt gần 2 km với quyết tâm tóm gọn bọn cướp.

Tài xế người Ba Lan này phát hiện 2 tên trộm đột nhập chiếc xe tải giao hàng của mình khi đang ở trong phòng khách sạn tại vùng ngoại ô Villemomble của thủ đô Paris (Pháp). Trên người chỉ có quần lót, áo thun và vớ, không kịp xỏ quần dài, tài xế vội "đua" theo và kịp bám trên nóc xe tải khi 2 tên cướp lái xe bỏ chạy.
 
Tài xế gan dạ này đã kiên trì đeo bám gần 2 km mặc cho bọn cướp phóng xe bạt mạng. Khi xe dừng đèn đỏ, bác tài vội vàng nhảy từ trên nóc xuống, thò tay qua cửa sổ túm lấy tên cướp đang lái xe nhưng tên kia đã kịp thời trốn thoát.
 
 
Tài xế can đảm bám trên nóc xe bắt cướp chỉ kịp mặc chiếc quần lót. Ảnh: Daily Mail

Một phát ngôn viên cảnh sát Paris cho biết: "Tài xế này đang vận chuyển lô hàng giày đến nước Anh thì bị trộm viếng. Tuy không mặc đủ quần áo nhưng anh ta cũng đã cố gắng bám theo xe gần 2 km, lấy lại được lô hàng và bắt giữ được 1 tên cướp chờ cảnh sát đến”.
Tên trộm bị bắt đang bị tạm giam và sẽ phải ra tòa trong tuần này.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI