Clinton và Pitt động thổ khu nhà dành cho nạn nhân bão Katrina

Tin mới

18/03/2008 18:05

(NLĐO) - Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và nam diễn viên Brad Pitt đã xuất hiện cùng nhau trong buổi gặp gỡ hàng trăm tình nguyện viên trong lễ khởi công xây dựng khu nhà dành cho các nạn nhân bão Katrina tại Lower 9th Ward, bang New Orleans.

“Chúng ta hy vọng sẽ được thấy những thay đổi lớn ở đây trong 6 tháng tới”, Pitt nói trong lúc chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ đến tham dự hôm chủ nhật qua, 16-3. Chàng tài tử năm nay đã 44 tuổi cùng Clinton sánh bước giữa hàng trăm tình nguyện viên đứng hai bên đường. Lễ động thổ được hai người thực hiện bằng hình ảnh cầm xẻng và bắt đầu xúc đất, cỏ dại… Công việc trước tiên của dự án do Pitt khởi xướng này đó là khôi phục đường xá và hệ thống cống rãnh.

Lower 9th Ward là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất của bang New Orleans khi cơn bão ác liệt Katrina tấn công vào ngày 29-8-2005. Cựu Tổng thống Clinton cũng đặc biệt ủng hộ và đánh giá cao những tình nguyện viên trẻ đến từ khắp nơi tham gia vào công việc mang tính tương trợ và hướng đến cộng đồng này.

Q.Ngọc (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI