Cô dâu chết cháy trong xe limousine

Tin mới

06/05/2013 08:46

(NLĐO) – Cô dâu Neriza Fojas bất hạnh đã phải lìa bỏ cõi đời khi chiếc xe limousine chở cô và đội phù dâu đột ngột bén lửa trên đường đến nơi đãi tiệc cưới.


Cô dâu bạc mệnh Neriza Fojas định đãi tiệc tại quê nhà Philippines vào tháng sau. Ảnh: KUTV
 
Đang trên đường đến thành phố Foster khoảng 10 giờ tối 4-5 (giờ địa phương) thì chiếc xe bốc cháy trên cầu San Mateo, ngay phía nam San Francisco (bang California, Mỹ).
 
Tài xế và 4 phụ nữ trên xe thoát được. Họ cùng nhiều người đi đường cố gắng kéo những người còn lại ra nhưng không kịp. Cô dâu và 4 người bạn của cô đã mất mạng trong ngọn lửa.
 
 
Ngọn lửa bốc lên từ đuôi xe. Ảnh: Twitter
  
 
Chiếc Limousin bốc cháy khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 1 cô dâu. Ảnh: CNN
 

Xe bốc lửa từ ngăn để hàng lý phía sau. Ảnh: AP


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Đội Tuần tra đường cao tốc California cho hay đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Họ chỉ mới chắc chắn là chiếc xe không hề xảy ra va chạm và lửa bốc lên từ ngăn để hành lý. Hiệp hội Limousine quốc gia Mỹ nhanh chóng ra thông báo đảm bảo xe của họ an toàn và khẳng định tai nạn này hết sức không bình thường.
 
Tờ San Francisco Chronicle cho hay cô dâu bạc mệnh là người Philippines, tên Neriza Fojas, 31 tuổi, làm nghề y tá. Sau lễ cưới tại Mỹ, cô dự định trở về quê nhà đãi tiệc thêm vào tháng tới. 4 nữ nạn nhân còn lại đều ở độ tuổi từ 30 – 40.
 
 
Cảnh sát đang điều tra hiện trường vụ cháy xe. Ảnh: AP
 
Hải Ngọc (Theo San Francisco Chronicle, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI