Theo trang tin Myrb.net hôm 3-6, anh chàng họ Wang phải nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát sau khi chứng kiến màn bày tỏ tình cảm mãnh liệt của bạn gái.

Không chỉ cắt ngón tay lấy máu viết thư, cô gái còn dọa cắt cả cổ tay nếu bạn trai không chấp nhận tình cảm của mình. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thuyết phục được cô gái bỏ dao xuống để băng bó vết thương.

Chia sẻ với các nhân viên tư vấn, cô gái cho biết trước đây đã từng bày tỏ tình cảm với Wang nhưng anh chàng thờ ơ. Vì vậy, cô quyết định gây ấn tượng mạnh để chứng minh tình yêu dành cho bạn trai.

Sau một hồi được khuyên nhủ, cô gái đồng ý từ nay sẽ yêu thương bản thân hơn, đồng thời kiềm chế cảm xúc, tránh hành động một cách dại dột.

Cô gái tỏ tình bằng huyết thư với bạn trai họ Wang. Ảnh: SCMP
Cô gái tỏ tình bằng "huyết thư" với bạn trai họ Wang. Ảnh: SCMP

Trong một diễn biến khác, một người đàn ông 34 tuổi bị cảnh sát tạm giữ và buộc tội giết người sau khi sát hại bạn gái tại sân bay Seville – Tây Ban Nha do cô gái lỡ chuyến bay.

Sân bay Seville – Tây Ban Nha. Ảnh: RT
Sân bay Seville – Tây Ban Nha. Ảnh: RT

Nghi phạm được xác định là công dân Romania. Anh này cùng bạn gái đồng hương đã tranh cãi kịch liệt tại sân bay vì cô gái bỏ lỡ chuyến bay hôm 1-6, báo Diario de Sevilla đưa tin. Kế đến, anh ta bóp cổ bạn gái dẫn đến thiệt mạng.

Sau đó, hung thủ nhét thi thể người phụ nữ 32 tuổi vào chiếc xe hơi đậu ở Seville rồi đi nhờ xe 70 km tới thị trấn Bollullos Par del Condado, trước khi nộp mình cho cảnh sát.

Người đàn ông là nhân viên một gánh xiếc ở TP Seville, phải ra tòa ngày 2-6 về tội giết người.

P.Nghĩa (Theo SCMP, RT)