Cô gái nhét xác mẹ vào vali bị ví như “quái vật”

Tin mới

16/08/2014 17:46

(NLĐO) – Bạn bè của bà Sheila Von Weise Mack đã khuyên bà không nên đưa cô con gái Heather Mack đi nghỉ cùng. Bà không nghe và kết cục là cô con gái bị nghi nhét xác mẹ vào vali.

Trang Daily Mail dẫn lời một người bạn thân của nạn nhân tên Mark Bacharach cho biết 2 mẹ con bà Mack thường xuyên xảy ra xung đột. Heather bỏ học giữa chừng và chơi bời với đám bạn hư hỏng, gần đây còn chuyển đến khách sạn sống với bạn trai Tommy Schaefer, 21 tuổi.

Bất chấp tính cách nổi loạn của cô con gái ngỗ nghịch, bà Mack vẫn đưa Heather đi cùng trong chuyến du lịch 10 ngày tới Bali – Indonesia. Bạn trai Heather sau đó cũng theo đến. “Chúng tôi khuyên bà ấy tránh xa cô con gái nhưng bà ấy không chịu. Nó đang dần trở thành một con quái vật” - ông Bacharach nói.

 

Bạn trai của Heather Mack bị cảnh sát Indonesia bắt giữ. Ảnh: AP
Bạn trai của Heather Mack bị cảnh sát Indonesia bắt giữ. Ảnh: AP

 

Cảnh sát trưởng ở Denpasar, thủ phủ đảo Bali, là ông Djoko Hariutomo cho Reuters biết họ xem Heather và bạn trai là nghi phạm số một dù chưa có lời buộc tội chính thức nào được đưa ra.

Theo Daily Mail, vào ngày 12-8, bà Mack và cặp đôi Heather tranh luận về việc ai sẽ trả tiền khách sạn. Bà Mack cho rằng đã trả tiền chuyến bay cho Schaefer tới Bali nên anh ta và con gái bà phải chịu tiền khách sạn.

Cảnh sát cho rằng đến trưa cùng ngày, bà Mack bị cặp đôi giết chết rồi nhét xác vào vali. Hai người nói với nhân viên khách sạn mẹ Heather sẽ trả tiền phòng, đồng thời yêu cầu mở két an toàn của bà Mack để lấy đồ nhưng bị từ chối.

Sau khi thảo luận, cặp đôi để chiếc vali chứa xác bà Mack vào cốp taxi rồi bỏ trốn. Cảnh sát tìm thấy 2 người đang trốn tại khách sạn trong khu du lịch Legian, phía bắc Nusa Dua, sáng 13-8 và tiến hành bắt giữ.

 

Bà Sheila Von Weise Mack trước khi bị con gái giết. Ảnh: ABC News

Bà Sheila Von Weise Mack trước khi bị giết. Ảnh: ABC News

 

Daily Mail cho biết nạn nhân là tiến sĩ tại Đại học Chicago (Mỹ), cùng nghiên cứu với nhà văn đoạt giải Pulitzer Saul Bellow trong 10 năm.

Chiếu theo luật pháp Indonesia, nếu bị kết tội giết người, cặp đôi có thể lãnh án tử hình xử bắn.

P.Nghĩa (Theo ABC News, Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI