Cô giáo treo cổ tự tử ngay tại lớp học

Tin mới

03/03/2015 11:17

(NLĐO) – Một nữ giáo viên ở trường trung học Nam California – Mỹ đã treo cổ tự tử ngay trong lớp học trước giờ học sinh tới lớp.

Cô Jillian Jacobson, 31 tuổi, giáo viên môn nhiếp ảnh được học trò tìm thấy treo cổ ở ngôi trường El Dorado, TP Placentia, bang California hôm 2-3. Trung úy Eric Point đến từ Sở Cảnh sát TP Placentia cho biết người phụ nữ đã thiệt mạng dù được nhân viên y tế tận tình cứu chữa.

Ông Point cho biết nạn nhân đã kết hôn và cảnh sát đang hướng đến khả năng người này tự tử. Tuy nhiên, Jacobson không để lại bức thư tuyệt mệnh nào.

 

Nữ giáo viên Jillian Jacobson. Ảnh: CBS Los Angeles

Nữ giáo viên Jillian Jacobson. Ảnh: CBS Los Angeles

 

Lực lượng an ninhnhân viên cứu hỏa nhận được tin báo lúc 8 giờ 30 phút sáng 1-3 (giờ địa phương). Học sinh trường trung học El Dorado đến lớp nhưng thấy cửa bị khóa trái nên các em đề nghị một giáo viên khác mở cửa và nhìn thấy cô giáo của mình trong tư thế treo cổ.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và cho toàn bộ học sinh nghỉ học vào buổi sáng hôm đó. Nhiều em lên mạng xã hội Twitter để bày tỏ nỗi đau trước cái chết của cô giáo.

Học sinh Matthew Wilson, 17 tuổi, viết: “Kỳ 4 môn nhiếp ảnh sẽ không còn giống như trước nữa. Xin hãy yên nghỉ, cô Jillian Jacobson. Chúng em luôn nhớ tới cô”.

 

Học sinh trường El Dorado đau buồn trước cái chết của cô giáo. Ảnh: CBS Los Angeles
Học sinh trường El Dorado đau buồn trước cái chết của cô giáo. Ảnh: CBS Los Angeles

 

P.Nghĩa (Theo Reuters, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI