Con chết trong nhà nhiều ngày không biết

Tin mới

04/08/2014 12:02

(NLĐO) – Thi thể bé trai 8 tuổi Jarrod Tutko Junior ở bang Pennsylvania – Mỹ được gia đình phát hiện hôm 1-8 trong tình trạng đang phân hủy. Con chết nhiều ngày người mẹ mới phát hiện ra.

Ban đầu, cô  Kimberly Tutko nghĩ rằng mùi khó chịu do một con chuột chết ở tầng 3 căn nhà đang ở gây ra. Cho đến hôm 1-8, khi đang tắm rửa cho con gái, Tutko thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Sau đó, cô thấy chồng mình, anh Jarrod Nicholas Tutko đi lên cầu thang và quay trở lại với thi thể cậu con trai được bọc trong một tấm vải.

Nghĩ Junior chỉ mới qua đời, cô giở tấm khăn và lặng người khi nhận thấy con chết được vài ngày, thi thể cậu bé đang trong tình trạng phân hủy.

Người mẹ nói với kênh truyền hình địa phương WHP-TV: “Anh ấy mang Junior vào phòng tắm rồi đặt xuống sàn, sau đó thông báo nó đã qua đời. Tôi cứ nghĩ nó chết ngày hôm nay. Tôi hỏi tại sao anh ấy biết cái chết của Junior nhiều ngày mà không nói, anh ấy trả lời vì sợ ảnh hưởng đến những đứa trẻ khác trong gia đình”.

 

Cậu bé Junior hồi nhỏ. Ảnh: News.com.au
Cậu bé Junior hồi nhỏ. Ảnh: News.com.au

 

Đây mới chỉ là phần đầu tiên trong câu chuyện đầy bi kịch của nhà Tutko. Cô cho biết chồng mình lãnh nhiệm vụ chăm sóc cậu con trai 8 tuổi bị thiểu năng trí tuệ trên tầng 3 ngôi nhà. Còn Tutko chăm sóc con gái ở tầng 2.

Junior mắc hội chứng Fragile X nên không thể kiểm soát hành vi của mình. Cậu bé còn bị tự kỉ. Trong khi đó, bé gái mà cô Tutko chăm sóc đang phải sống cuộc sống thực vật, không thể tự ăn uống mà phải đặt ống dẫn thức ăn. Cô bé còn bị mù và suy phổi.

Tutko kể về cậu con trai trên kênh WHP-TV: “Junior thường bò lê trên sàn nhà và thảm trong phòng ngủ. Nó bôi cả phân lên các bức tường và không chịu mặc tã”. Ngược lại, phòng ngủ của cô con gái Tutko rất sạch sẽ và được trang trí nhiều đồ chơi cùng gam màu hồng dễ chịu.

 

Phòng ngủ của Junior... Ảnh: AP
Phòng ngủ của Junior... Ảnh: AP

 

... và phòng ngủ con gái Tutko. Ảnh: News.com.au
... và phòng ngủ con gái Tutko. Ảnh: News.com.au

 

Cặp vợ chồng còn nuôi 5 người con từ 13, 12, 10, 6 đến 3 tuổi, trong đó có 1 bé bị điếc và 2 bé mắc chứng tự kỉ. Ngay cả hàng xóm của gia đình Tutko cũng không hề biết đến sự tồn tại của những đứa trẻ.

Theo Tutko, chồng cô là một người đàn ông tốt. Hiện cảnh sát đang giam giữ người đàn ông 38 tuổi tại nhà tù hạt Dauphin và phải nộp tiền bảo lãnh 500.000 USD để được tại ngoại.

 

Chồng của Tutko, anh Kimberly Tutko. Ảnh: AP

Chồng của Tutko, anh Kimberly Tutko. Ảnh: AP

 

P.Nghĩa (Theo News.com.au)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI