xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng

Gia Minh

(NLĐO) - Con gái út của Tổng thống Donald Trump là cô Tiffany Trump và anh Michael Boulos đã tuyên bố đính hôn bằng một bức ảnh chụp tại Nhà Trắng vào ngày cuối cùng ông tại vị tổng thống.

"Thật vinh dự khi được kỷ niệm nhiều cột mốc, sự kiện lịch sử và những kỷ niệm với gia đình tôi tại Nhà Trắng, không gì đặc biệt hơn lễ đính hôn của tôi với vị hôn phu tuyệt vời Michael! Tôi cảm thấy thật may mắn và hào hứng cho chương tiếp theo!" - cô Tiffany Trump đã viết trên Instagram vào ngày 19-1.

Anh Boulos cũng viết trên tài khoản Instagram của mình, cùng với bức ảnh mà cô Tiffany Trump đăng tải: "Đã đính hôn với tình yêu của đời tôi!  Mong đợi chương tiếp theo và chúng ta cùng nhau bước tới".

Con gái út Tổng thống Donald Trump đính hôn tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cô Tiffany Trump và hôn phu. Ảnh: Twitter

Cô Tiffany là con gái của Tổng thống Donald Trump và người vợ thứ hai của ông, bà Marla Maples.

Năm 2017, cô tốt nghiệp ĐH Pennsylvania, trường cũ của cha cô. Vào tháng 5- 2020, cô hoàn thành bằng tiến sĩ khoa học pháp lý của ĐH Georgetown, thủ đô Washington, D.C.

Anh Boulos là con trai của ông Massad Boulos, Giám đốc điều hành người Lebanon của Tập đoàn đa ngành SCOA Nigeria.

Ông Trump và ông Boulos gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 9-2018, theo Tạp chí Town & Country.

Ông Putin không có kế hoạch liên lạc với ông Trump hoặc ông Biden

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cho biết đến nay chưa có cuộc điện đàm nào giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump hoặc Tổng thống đắc cử Joseph Biden.

"Không, không có liên hệ nào được lên kế hoạch" - ông Peskov trả lời khi được hỏi liệu ông Putin sẽ chia tay Tổng thống Trump qua điện thoại hay cách khác trước khi kết thúc nhiệm kỳ của ông Trump vào ngày 20-1.

Đồng thời, ông Peskov nhấn mạnh rằng những kế hoạch như vậy "cho đến nay không có cuộc tiếp xúc dự kiến ​​nào trong lịch trình của tổng thống".

Khi được hỏi liệu cuộc trò chuyện qua điện thoại với Tổng thống đắc cử Joseph Biden có nằm trong kế hoạch hay không, ông Peskov trả lời: "Chưa". Ông nói thêm: "Bạn biết ở Mỹ họ đang có những vấn đề, vì vậy tất nhiên họ đang giải quyết các vấn đề trong nước của mình".

Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joseph Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sắp diễn ra vào trưa ngày 20-1. Sự kiện sẽ được tổ chức trước Điện Capitol của Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo