Theo trung úy Andrew Schurman tại sở cảnh sát hạt Allegheny, sáng 3-10, cô bé nói với nhân viên giám sát trên xe buýt nhà trường rằng em không muốn về nhà vì bố mẹ em đã “không động đậy” hơn 2 ngày và đã “đổi màu”. Thông tin này sau đó ngay lập tức đã được chuyển đến cảnh sát hạt Allegheny.

Khi lực lượng cảnh sát đến nhà cô bé vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, họ phát hiện ra bố mẹ cô bé đã chết.


Cặp vợ chồng trẻ quá cố. Ảnh: FACEBOOK

Cặp vợ chồng trẻ quá cố. Ảnh: FACEBOOK

Nạn nhân được xác định là Christopher Dilly, 26 tuổi, và Jessica Lally, 25 tuổi. Giám đốc truyền thông hạt Allegheny, bang Pennsylvania, bà Amie Downs, cho biết “đang trong quá trình xác định nguyên nhân cái chết”, đồng thời bác bỏ thông tin trước đó nói rằng Dilly 35 tuổi.

Tuy nhiên, theo kết luận ban đầu, rất có thể 2 nạn nhân mất mạng vì sử dụng ma túy quá liều. “Có bằng chứng cho thấy nạn nhân sử dụng ma túy trong nhà” – Trung úy Schurman tiết lộ.

Theo ABC News, cặp vợ chồng trẻ quá cố có 4 con nhỏ các độ tuổi: 9 tháng, 3 tuổi, 5 tuổi và 7 tuổi. Ba trong số này ở nhà vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường.

Cũng theo trung úy Schurman, cả 4 đứa trẻ đã được đưa tới bệnh viện địa phương để kiểm tra y tế trước khi chuyển sang cơ sở chăm sóc trẻ em hạt Allegheny.

Cao Lực (Theo ABC News)