icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia

N. Thương (theo Daily Mail, People)

(NLĐO) - Cô công chúa 3 tuổi liên tục vẫy tay chào đông đảo người tập trung đến chứng kiến đám cưới Hoàng gia Anh trong khi cậu anh trai 4 tuổi của cô cứ nấp sau bố William.

Cả 2 người con của Hoàng tử William và Công nương Kate đều tham gia vào hôn lễ của hoàng tử Harry hôm 19-5, trong đó Công chúa Charlotte làm phù dâu "nhí" còn Hoàng tử George phụ cầm đuôi váy cưới cho cô dâu.

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte gây ấn tượng tại đám cưới hoàng gia. Ảnh: PA

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 2.

Cô công chúa 3 tuổi liên tục vẫy tay chào đám đông. Ảnh: PA

Trên đường theo mẹ là Công nương Kate tiến vào lễ đường nhà thờ, cô công chúa 3 tuổi liên tục tươi cười vẫy tay chào đông đảo người chứng kiến xung quanh, thỉnh thoảng còn tinh nghịch thè lưỡi ra trêu mọi người. Sự lanh lợi đáng yêu đã giúp cô công chúa nhỏ chiếm trọn trái tim của người dân nước Anh và đông đảo người theo dõi đám cưới qua sóng truyền hình.

Trong khi đó, Hoàng tử George - cậu anh trai 4 tuổi của Charlotte - lại tỏ ra khá rụt rè trước đám đông và cứ liên tục nép vào phía sau chân của bố William khi họ cùng đi trên những bậc thang phía trước nhà thờ St George's trong Lâu đài Windsor.

Công chúa Charlotte cùng 5 phù dâu "nhí" khác mặc những bộ đầm dài màu trắng xinh xắn với hoa cài trên mái tóc. Sáu cô bé cười khúc khích khi theo bước phía sau cô dâu Meghan Markle vào thánh đường.

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 3.

Không thể dễ thương hơn. Ảnh: BBC

 

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 4.

Ảnh: AP

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 5.

Công chúa nhỏ tinh nghịch. Ảnh: PA

Những bộ đầm của các bé phù dâu cũng được thiết kế bởi Clare Waight Keller- nhà thiết kế váy cưới cho cô dâu Meghan. Đầm của các bé được làm bằng chất liệu lụa radzimir, tay áo ngắn và có thắt nơ sau lưng. Cả 6 cô bé mang giầy da trắng Aquazurra có in ngày cưới trên đó. Điện Kensington nói rằng đây là món quà đặc biệt từ cô dâu Meghan để lưu niệm cho ngày đặc biệt này.

Trong khi đó Hoàng tử George và 3 cậu bé khác mặc bộ vest đen được thiết kế như phiên bản "mini" của bộ lễ phục của Hoàng tử Harry và Hoàng tử William. 4 cậu bé có nhiệm vụ giúp cầm đuôi váy dài cho cô dâu khi cô dâu bước vào Thánh đường.

Dàn phù dâu đáng yêu này được Công nương Kate đưa vào Thánh đường và theo sau từng bước chân của cô dâu Meghan khi cô dâu bước đến vị trí làm lễ.

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 6.

Hoàng tử George mặc bộ vest đen. Ảnh: PA

Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 7.

Công chúa Charlotte tỏa sáng trong khi anh trai có vẻ khép nép. Ảnh: Reuters


Công chúa Charlotte làm tan chảy trái tim khách mời trong đám cưới hoàng gia - Ảnh 8.

ẢNh: EPA

"Chiếc ghế trống" không phải của Công nương Diana

Những ai theo dõi "đám cưới hoàng gia" giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle không khỏi thắc mắc vì sao bên cạnh Hoàng tử William lại có 1 chiếc ghế được bỏ trống trong suốt buổi lễ ở nhà thờ St. George’s. Nhiều người phỏng đoán rằng có lẽ đó là chỗ ngồi được dành để tưởng nhớ cố Công nương Diana – mẹ của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Nhưng theo tạp chí People, thật ra lý do thật sự khiến ban tổ chức phải bỏ trống chiếc ghế đó là để Nữ hoàng Elizabeth có tầm nhìn rộng hơn và có thể quan sát được toàn bộ diễn biến hôn lễ khi ngồi ở hàng ghế thứ hai.

Trong hôn lễ của Hoàng tử William và Công nương Kate năm 2011, các nhà tổ chức không cần phải chừa trống một chiếc ghế trước mặt Nữ hoàng Elizabeth như lần này vì khi đó Nữ hoàng ngồi ngay hàng ghế đầu tiên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo