“Công chúa” nhà Clinton nghĩ tới vũ đài chính trị

Tin mới

16/08/2012 18:40

(NLĐO) – Con gái của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và ngoại trưởng Hillary Clinton, cô Chelsea Clinton vừa ngỏ ý một ngày nào đó có thể cũng đi theo con đường chính trị.

Chelsea Clinton
 
Mặc dù sinh ra trong một gia đình có dòng dõi chính trị nổi tiếng, nhưng trước đây Chelsea Clinton luôn kiên quyết từ chối bước lên vũ đài này. Nhưng hiện nay, khi được hỏi về tham vọng chính trị của mình, cô gái 32 tuổi này đã trả lời: “Trước chiến dịch tranh cử của mẹ, tôi có thể đã nói không. Khi đó, tôi đã nói như vậy không phải bởi vì tôi đã nghĩ nhiều tới viễn cảnh tham gia chính trị mà vì có quá nhiều người thắc mắc về cuộc sống của tôi. Nhưng hiện giờ thì giờ tôi cũng không biết nữa”.
 
Hiện tại, Chelsea Clinton đang sống ở New York và thực hiện luận án tiến sĩ về các vấn đề quan hệ quốc tế. Cô cũng đã  là cộng tác viên dẫn chương trình cho đài truyền hình NBC, từ tháng 12- 2011.

Cô con gái nhà Clinton cũng cho biết quan hệ giữa cô và cha mẹ "'đặc biệt" của mình khá là thân thiết, mặc dù cuộc sống trong nhà cô có chút độc đáo. Thỉnh thoảng câu chuyện trong gia đình lại xoay quanh vấn đề đấu tranh ngân sách hay hiệp ước hòa bình quốc tế.

Chelsea Clinton đã trải qua thời niên thiếu của mình trong Nhà trắng, đó là cuộc sống của một đứa trẻ nổi tiếng trước mắt công chúng. Cô tâm sự: “Tôi đã cố sống một cuộc sống riêng trong mắt mọi người, còn bây giờ tôi sẽ sống một cuộc sống vì mục đích cộng đồng”.

"Nếu vào một lúc nào đó, tôi thấy mình có thể làm gì để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn, bình đẳng hơn và tích cực hơn thì lúc ấy sẽ là lúc tôi đưa ra câu trả lời” - Chelsea Clinton kết thúc bài phỏng vấn của mình.
Linh San (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI