Cọp tha vợ đi trước mặt chồng

Tin mới

10/08/2014 09:49

(NLĐO) – Các quan chức địa phương nói rằng một con cọp to lớn đã vồ một phụ nữ và sau đó biến mất vào rừng ngập mặn ở Tây Bengal, một bang thuộc khu vực miền Đông của Ấn Độ.

Người phụ nữ xấu số trên tên Bhagawati Mondal, 42 tuổi. Bà cùng chồng và một người lái thuyền đang bắt cua tại dòng sông cạn gần rừng rậm Pirkhali hôm 8-8.

Đột ngột, một con cọp xuất hiện, vồ người phụ nữ và kéo vào khu rừng đước dày đặc nằm bên trong rừng rậm Pirkhali – khu vực khét tiếng với các vụ cọp tấn công. Người chồng không biết làm gì hơn là bất lực đứng nhìn.

Người lái thuyền tên Parimal Mridha kể lại: "Bất ngờ chúng tôi nghe thấy tiếng động và hoảng hồn phát hiện con thú to lớn đã nhảy lên giữa thuyền. Nó ngoạm lấy Bhagawati, phóng vút đi và biến mất".

 

Một con cọp Bengal ở Sunderbans hồi đầu năm nay. Ảnh: AP
Một con cọp Bengal ở Sunderbans hồi đầu năm nay. Ảnh: AP

 

Sau khi nhận được tin báo, đội kiểm lâm tỏa ra tìm kiếm người phụ nữ nhưng không có chút dấu vết nào, theo quan chức quản lý rừng Nabin Chandra Bahunguna.

Vụ tấn công xảy ra ở rừng đước Sunderbans, nơi con sông Hằng đổ ra vịnh Bengal. Đây là vụ cọp tấn công người thứ sáu ở Sunderbans trong năm nay. Các nhà khoa học nói rằng do môi trường sống bị thu hẹp nên cọp buộc mạo hiểm, đi xa hơn để tìm kiếm thức ăn. Hơn nữa, Sunderbans vốn là nơi bảo tồn cọp Bengal và nghiêm cấm đánh bắt cá.

Hồi tháng 6, một con cọp Bengal đã lôi một người đàn ông khỏi thuyền đánh cá ở Sunderbans và tha nạn nhân đi trước sự kinh hãi của các con ông ta. Gia đình này cũng đang bắt cua trong khu vực thì con cọp bất ngờ nhảy lên thuyền.

M.Khuê (Theo AP, Daily Mail, Alarabiya)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI