Cọp vào làng ăn thịt 2 người cạo mủ cao su

Tin mới

06/12/2012 07:31

(NLĐO)- Những dân làng ở Thái Lan đang truy tìm một con cọp bị tình nghi giết chết hai người trong không đầy một tuần sau khi một phụ nữ bị vồ chết trong đồn điền cao su không xa địa điểm xảy ra vụ tấn công trước đó.

Hình minh họa


Pranee Mahasuk, 43 tuổi, bị cào xé ở mặt và lưng ngay trước mắt chồng khi cả hai đang cạo mủ cao su vào tối 3-12, ông Urupong Chanakul, quận phó quận Betong ở tỉnh miền nam Thái Lan Yala cho biết.
 
Cũng theo lời ông Chanakul, chồng của nạn nhân nói trên đã cố gắng cứu vợ bằng cách bắn con cọp nhưng cuối cùng ông lại phải trèo lên cây lánh nạn.
 
"Cả đêm đó, người chồng ở trên cây. Ông ấy kể lại rằng con cọp đã quay lại ăn thịt vợ ông sau khi nỗ lực bắn chết nó của ông thất bại. Do đó, ông bắn thêm phát nữa và nó chạy mất”, ông Urupong cho biết.
 
Tuần trước, những dấu chân của một con hổ trưởng thành được thấy gần thi thể đã mất đầu và bị cào xé của Hyaya Seng, 44 tuổi, tại một đồn điền khác ở Yala gần biên giới với Malaysia.
 
Quận phó quận Betong nói: “Có vẻ như thủ phạm cả hai vụ tấn công là cùng là 1 con cọp”.
 
Được biết vụ thứ nhất xảy ra cách vụ thứ hai chưa đầy 10km.
 
Hiện giới chức và khoảng 200 người dân đang mở cuộc tìm kiếm con cọp. Và theo lời ông Chanakul mục đích của họ là đẩy con cọp vào khu vực biên giới núi non xa xôi chứ không khuyến khích việc giết nó.
Đỗ Quyên (Theo Nationmultimedia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI